Thay đổi cách bạn phơi đồ với giàn phơi thông minh

Thay đổi cách bạn phơi đồ với giàn phơi thông minh

Chúng ta trước nay thường phơi đồ thế nào nhỉ?

Hẳn rằng bạn cũng giống như tôi, trước khi lắp đặt giàn phơi thông minh, ở ngoài ban công nhà chúng ta thường phải đóng đinh hoặc tìm những điểm gá để buộc dây phơi bằng thép. Sau đó là lựa chọn một thanh phơi bằng sắt hoặc gỗ với đầu phơi tạo chạc 2 cạnh để có thể nâng móc phơi lên mà không bị rơi.

Mỗi lần phơi đồ, bạn treo quần áo vào móc phơi, dùng thanh phơi đẩy lên cao, và móc vào dây phơi, tiếp đó là những bộ đồ khác, đôi khi nước từ áo quần ướt nhỏ xuống tóc tai, quần áo ướt nhẹt, thậm chí vào những ngày thời tiết ẩm ướt, quần áo phơi nhiều, bạn còn chẳng thể tách biệt được giữa những bộ đồ đã khô và bộ đồ ướt, đôi lúc vì phơi quá nhiều đồ, dây phơi quá tải bị đứt, quần áo lại bẩn hết, lại giặt lại cả một tủ đồ,…

Nhắc tới kiểu phơi đồ với dây phơi đó, thực sự khiến mỗi người chúng ta cảm thấy ngao ngán, mệt mỏi.

Thật may mắn là cuộc sống hiện đại đã mang lại cho phụ nữ chúng ta một sản phẩm tuyệt vời như giàn phơi quay tay, công việc phơi đồ trở nên vui vẻ, dễ chịu hơn rất nhiều.

gian-phoi-do-quang-cao

Giàn phơi quần áo thông minh mới chỉ ra mắt trong vài năm nay, nhưng bằng những tính năng ưu việt của mình mà giờ đây, nhà nhà sử dụng giàn phơi, người người muốn sở hữu nó cho ban công nhà mình, giàn phơi thông minh thực sự trở thành trợ thủ đắc lực với các bà nội trợ Việt, tiết kiệm thời gian, không gian và thậm chí cả cách thức chúng ta phơi đồ.

Thiết kế tinh gọn, mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước, chủng loại, tải trọng khác nhau, phù hợp với mọi không gian sống của gia đình bạn. Mức chi phí cho giàn phơi thông minh cũng vô cùng hợp lý khiến bạn không còn bất cứ lo lắng hay phân vân nào khi quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh.

Giờ đây công việc phơi đồ bắt đầu với việc bạn sử dụng tay quay để hạ thanh phơi xuống, tiếp đó là treo quần áo vào các móc định vị đã được cố định vị trí và tách rời nhau một khoảng cách đủ để quần áo phơi được thoáng khí và nhanh khô, điều chỉnh độ dài móc phơi phù hợp với từng bộ đồ, và cuối cùng là sử dụng tay quay nâng thanh phơi lên vị trí thích hợp để đón nắng, gió.

Bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng tới việc quần áo bị rơi, bị gió thổi xô vào nhau, không còn lo lắng phơi đồ quá tải dấn đến thanh phơi bị gãy nữa, bởi tải trọng của giàn phơi luôn đủ phơi cả tủ đồ gia đình bạn.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay