Giàn phơi thông minh tại Nha Trang

Giàn phơi thông minh tại Nha Trang

Trong những năm gần đây, Nha Trang dần phát triển theo lối sống đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao nên các nhà thuộc dự án chung cư ngày càng ra đời để giải quyết nhu cầu đó.

Tuy nhiên việc ở những căn hộ chung cư đã gây ra một số sự bất tiện trong đó liên quan đến việc phơi đồ. Phơi quần áo chiếm khá nhiều diện tích ban công trong nhà chính vì thế giàn phơi thông minh tại Nha Trang đã ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó.

Với tính năng nổi trội của mình giàn phơi thông mịnh tại Nha Trang là giải pháp tối ưu cho vấn đề mà các hộ chung cư ở Nha Trang  mắc phải. Vậy giàn phơi thông minh tại Nha Trang có điểm gì nổi trội mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

So với loại giàn phơi cũ kiểu truyền thống, giàn phơi thông minh tại Nha Trang không chỉ giúp tiết kiệm được diện tích không gian đối với khu ban công nhà bạn mà còn giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng hơn.

Nhờ hệ thống ròng rọc hay bộ tời bạn có thể tùy ý đổi chiều cao của giàn phơi thích hợp để tiện cho việc phơi đồ cũng ngư đón nắng, gió giúp cho quần áo nhanh khô hơn. Ngoài ra các trên các thanh phơi có các lỗ định vị sẵn nhằm định vị các mắc treo khi phơi, tránh trường hợp quần áo bị dồn về một phía do tác động của gió.

gian-phoi-dien

Với thiết kế hiện đại là một loại giàn phơi thông minh cao cấp, hiện đại, được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên giàn phơi thông minh tại Nha Trang có thể nâng lên và hạ xuống một cách dễ dàng, đồng thời bên trong thanh phơi có tích hợp thêm tia cực tím giúp kháng khuẩn cho quần áo và một hệ thống chiếu sáng kết hợp với quạt sấy giúp quần áo của bạn mau khô hơn trong bất kể trời nắng hay mưa .

gian-phoi-xep-inox

Giàn phơi xếp inox được sử dụng chất liệu inox nên luôn sáng bóng và không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng đem lại tính thẩm mỹ cao. Giàn phơi thông minh tại Nha Trang được làm từ inox mà inox được biết đến là một chất liệu sáng bóng, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau nhẹ khác hoàn toàn với nhôm thông thường rất dễ bị gỉ, cũ màu làm bẩn quần áo khi phơi.

Giàn phơi thông minh tại Nha Trang bên trong được thiết kế thêm đèn chiếu sáng, đèn UV diệt khuẩn kết hợp quạt gió… do đó giàn phơi rất khó bị hư hỏng hay gặp trục trặc. Đặc biệt giàn phơi điều khiển có thể tự động dừng lại khi gặp phải vật cản hay quá tải để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Giàn phơi thông minh tại Nha Trang được xem là một giải pháp hoàn hảo cho những hộ gia đình ở chung cư hay có diện tích ban công nhỏ tại Nha Trang.

Top 3 sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất tại thành phố Nha Trang

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay