Bí quyết giúp bạn lựa một bộ giàn phơi thông minh tốt

Bí quyết giúp bạn lựa một bộ giàn phơi thông minh tốt

Ngày nay, khi mà giàn phơi thông minh ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn, thì cũng là thời điểm mà hàng loạt các xưởng sản xuất hàng giả hàng nhái ra đời. Thị trường vàng thau lẫn lộn, khiến người tiêu dùng không biết phải làm sao để tìm được một sản phẩm giàn phơi thông minh thực sự tốt, chất lượng cao.

gian-phoi-xep-cao-cap

Dạo một vòng qua các cửa hàng bán giàn phơi thông minh có thể thấy mức giá chênh lệch vô cùng khác biệt, từ một bộ giàn phơi vài trăm nghìn tới hàng triệu, vài triệu, mà mẫu mã và kiểu dáng thực sự không có nhiều khác biệt. Thử hỏi, làm sao người mua không cảm thấy choáng váng với những mức chênh lệch lớn đến vậy?

Các cụ ta xưa có câu: Tiền nào của nấy! Thực sự đây là một câu nói đúng tương đối trong mọi thời cuộc. Nếu bạn lựa chọn một bộ giàn phơi giá rẻ thì tất nhiên tải trọng và độ bền, tuổi thọ giàn phơi sẽ không thể đảm bảo lâu dài được, chưa kể đến tính thẩm mỹ sau quá trình sử dụng.

Bởi một số xưởng sản xuất để cắt giảm chi phí thậm chí đã thay thế chất liệu inox bằng sắt mạ inox, sau khi sử dụng, chỉ một vài xây sát nhỏ trên thanh phơi cũng có thể gây ra gỉ sét, mất mỹ quan, và giảm tuổi thọ thanh phơi.

Để giúp bạn lựa chọn được một giàn phơi thông minh tốt, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên hữu ích sau đây:

Trước tiên bạn hãy kiểm tra bộ tời của giàn phơi, bởi đây là bộ phận quan trọng nhất, quyết định chất lượng giàn phơi, nếu bộ tời được đúc nguyên khối bằng hợp kim nhôm, cầm đầm, nặng và chắc tay, nước sơn mịn bóng thì bạn có thể an tâm lựa chọn.

linh-kien-gian-phoi-hoa-phat-HP05

Bộ giàn phơi hòa phát HP05

Tiếp đó là thanh phơi, nên nhớ rằng thanh phơi là bộ phận đầu tiên chịu sức tải trực tiếp từ áo quần, thanh phơi chất lượng thường được làm bằng hợp kim nhôm, inox với bề dày lớn để tăng tải trọng giàn phơi.

Các sản phẩm kém chất lượng thường giảm độ dày thanh phơi để giảm chi phí, bạn chỉ cần nhìn vào đầu thanh phơi và ước lượng độ dày vào khoảng 0.75mm là được, nếu mỏng hơn thì tuyệt đối không nên mua. Hoặc, đơn giản hơn là bạn cầm thanh phơi nên, nếu thấy đầm tay thì có thể an tâm.

Và cuối cùng, bạn nên lựa chọn những cửa hàng, những đơn vị, hãng sản xuất uy tín để đặt mua giàn phơi, đây là cách chắc chắn nhất để bạn có thể sở hữu một bộ giàn phơi chất lượng.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay