Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường

Mẫu giàn phơi gắn tường thông minh phơi quần áo  có gì đặc biệt?

Mẫu thiết kế giàn phơi gắn tường thông ming  ra đời để phù hợp với nhu cầu đa dạng trong quá trình sử dụng giàn phơi của khách hàng. Giàn phơi gắn tường khá đặc biệt bởi sự gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích, bạn có thể điều khiển độ rộng để phơi đồ với diện tích lớn, hoặc co hẹp khi thu dọn xong đồ đạc, trả lại cho không gian sự thoáng đãng vốn có.

bo-gian-phoi-xep

Giàn phơi gắn tường đặc biệt được yêu thích bởi đại đa số các bà nội trợ cũng như các gia đình bởi sức chịu tải lớn nhất, độ bền cao của nó, và đặc biệt là một số ưu điểm nổi bật sau: Cấu tạo đơn giản Với khá nhiều công năng đặc biệt, làm hài lòng bất cứ ai từng sử dụng, nhưng mẫu giàn phơi thông minh này lại được thiết kế đơn giản, gần gũi, và dễ sử dụng.

Giàn phơi gắn tường sử dụng chất liệu inox luôn sáng bóng và không gỉ sét, có tải trọng lớn, quan trọng hơn là tính thẩm mỹ cao. Inox được biết đến là loại vật liệu luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau nhẹ là giàn phơi đã sáng như mới, bạn không phải lo lắng về vấn đề han gỉ, cũ kỹ trong quá trình sử dụng. Khác hoàn toàn với nhôm – khi bị oxi hóa thường có màu xám xấu xí, và thanh sắt thì có màu gỉ nâu dễ gây bẩn cho quần áo khi phơi, thanh inox sẽ cho bạn sự an tâm hơn nhiều.

Thanh inox có thể chịu lực với một tải trọng lớn, giàn khơi được thiết kế với 3 thanh phơi, các lỗ khuyên được đặc ở những vị trí thích hợp nhất, bạn có thể treo được nhiều đồ với tải trọng dàn đều trên toàn khung, sẽ không có hiện tượng dồn lực vào một điểm gây hiện tượng cong – gãy. Sau khi sử dụng xong bạn cũng dễ dàng xếp gọn thanh phơi – giàn phơi để tiếp tục cho lần kế tiếp.

Lợi ích dành cho bạn? Cũng như các cấu tạo giàn phơi thông minh khác, bạn sẽ có được một bộ giàn phơi với đầy đủ công năng của nó. Giàn phơi gắn tường tiết kiệm diện tích phơi phóng cho gia đình bạn. Bạn có thể thu gọn lại khi không sử dụng để trả lại không gian thoáng mát cho ban công – đây là điều mà những giàn phơi truyền thống không thể làm được.

Quần áo nhanh khô hơn với cấu tạo đặc biệt của giàn phơi, tận dụng tối ưu diện tích, điểm tiếp xúc với nắng gió, tiết kiệm thời gian phơi đồ cho bạn. Bạn cũng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề bay mất đồ, hay đồ bị dồn vào một góc trong quá trình phơi. Hãy cứ tận hưởng những tiện ích mà giàn phơi đồ gắn tường thông minh sẽ mang đến cho gia đình bạn!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay