Mua giàn phơi thông minh ở Hà Nội bạn cần lưu ý những điều gì?

Mua giàn phơi thông minh ở Hà Nội bạn cần lưu ý những điều gì?

Hà Nội – thủ đô của cả nước, vùng đất mà bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm – dịch vụ nào mình muốn, nhưng cũng rất có thể bạn sẽ dễ dàng mua phải hàng giả – hàng nhái bởi sự phức tạp của thị trường.

Đối với việc mua giàn phơi thông minh cho gia đình cũng vậy, hãy hết sức cảnh giác với những cửa hiệu giá rẻ, những cửa hàng có chế độ bảo hành ngắn, và úp mở về các chỉ tiêu kỹ thuật

Trước khi bắt đầu tìm mua giàn phơi, bạn hãy tự mình tìm hiểu cách để phân biệt giàn phơi quần áo chất lượng cao và hàng gia công. Thử dạo qua các trang web của các nhà sản xuất giàn phơi chính hãng, tìm hiểu các thông số kỹ thuật, những điểm cần lưu ý của sản phẩm giúp bạn chọn được hàng chính hãng.

Từ những lưu ý này, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được những sản phẩm hàng nhái kém chất lượng khi đi mục sở thị tại các cửa hành, showroom.

Ngoài ra, hãy thử hỏi hàng xóm trong khu phố của bạn, những người đã sử dụng giàn phơi thông minh được vài năm, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình từ chính kinh nghiệm thực tế họ đã trải qua. Khi đó, sẽ có một vài địa chỉ cần loại bỏ, một vài điểm nên tới để tham khảo về mức giá và chế độ bảo hành bảo dưỡng. Quả là một công đôi ba việc, vừa gắn kết tình cảm xóm giềng, vừa có thêm những người bạn tốt, vừa mua được bộ giàn phơi như ý.

Khi chọn mua tại showroom, bạn hãy lưu ý rằng, bộ giàn phơi quần áo tốt trước tiên bộ khung phải thật chắc chắn, bằng mắt thường bạn cũng dễ nhận biết độ sáng bóng, bền chắc của sản phẩm. Các chi tiết được làm bằng máy nên rất mịn đẹp, gọn thể hiện sự tinh tế của sản phẩm.

gian-phoi-thong-minh-giup-ao-quan-mau-kho-va-tiet-kiem-dien-tich2

Thêm nữa, nước sơn sử dụng cũng mịn bóng, mỏng nhưng rất mướt tay, có cảm giác trong và sâu khi nhìn vào.

Hãy lưu ý các thông số kỹ thuật và so sánh với các thông số do hãng công bố, đôi khi một chi tiết nhỏ cũng có thể để lộ ra sản phẩm kém chất lượng của nhà cung ứng, chỉ cần bạn đủ cẩn thận để nhận ra.

Hãy thử vận hành giàn phơi, cảm nhận hoạt động của từng bộ phận, bạn cảm thấy tay quay rất nhẹ nhàng, bộ tời chắc chắn, gọn nhẹ, dây cáp chuyển động trơn tru, không gây tiếng ồn lớn,… các chi tiết khác cũng hoàn toàn đồng nhất và tạo ra một tổng thể hài hòa, vận hành ổn định, khi đó bạn đã chọn được một bộ giàn phơi quần áo chất lượng cao.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay