Tết này không lo hết quần áo đẹp với giàn phơi thông minh

Tết này không lo hết quần áo đẹp với giàn phơi thông minh

Tết đến là thời điểm sum vầy, thời điểm mà ai ai cũng muốn gần bên gia đình, người thân, là thời điểm gặp gỡ họ hàng, bạn bè, cùng nhau chúc tết, quây quần bên người thân. Với trẻ nhỏ đây là thời điểm hạnh phúc nhất trong năm, vui vẻ nhất trong năm, vì các con có cả nhà kề bên, ai cũng yêu thương con, mặc cho con quần áo đẹp, và mừng tuổi con mau lớn,…

Trẻ con tết có nghĩa là quần áo mới, sạch tinh tươm và thơm tho, nhưng thường thì chúng ta chỉ mua cho trẻ 1 bộ đồ mới, và với tính hiếu động sẵn có, chỉ chưa đến 1 ngày bạn đã thấy con nhăn nhó vì quần áo bẩn…

Việc giặt giũ lúc này cũng không đảm bảo cho quần áo khô nhanh được, với giàn phơi truyền thống thì ít nhất cũng phải sau một ngày với điều kiện nắng ráo thì mới mong khô quần áo mới cho bé. Trong khi đó, bé nhà bạn lại liên tục khóc đòi bộ đồ mới để mặc, tình huống này hẳn không ít gia đình đã gặp phải mỗidịp tết đến.

thanh-gian-phoi-quan-ao-gp06

Thay vì tết năm nay tiếp tục với bức tranh “đẫm nước mắt” đó, bạn hãy lắp đặt bộ giàn phơi thông minh trên ban công nhà mình, việc phơi đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn, bé con cũng có đồ mới mặc suốt tết. Giàn phơi thông minh có ưu điểm tuyệt vời bởi khả năng phơi khô đồ trong khoảng thời gian ngắn nhất, một số giàn phơi còn tích hợp quạt gió và đèn sưởi, quần áo có muốn lâu khô cũng khó!

Thực ra, tết đến không chỉ trẻ con mà cả người lớn cũng mong muốn có được những bộ đồ tươm tất thơm tho trong suốt những ngày đầu năm mới. Đó không chỉ là việc giữ thể diện, đó còn là vấn đề tâm linh để luôn gặp may mắn, vui vẻ, luôn thành công trong năm mới đến.

Việc sở hữu giàn phơi thông minh trong những ngày tết sẽ giúp bạn có được những bộ đồ sạch đẹp, thơm tho, và cho dù ngày tết đã cận kề bạn mới có thời gian giặt giũ những bộ đồ đẹp nhất để đón tết, thì giàn phơi quần áo thông minh của chúng tôi cũng đảm bảo bạn có thể phơi khô quần áo cho cả gia đình, với trọng lượng lên tới 60kg nhanh khô và thơm tho để đón một cái tết hạnh phúc, an yên, đầm ấm nhất!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *