Giàn phơi quần áo lựa chọn hoàn hảo cho mùa mưa

Giàn phơi quần áo lựa chọn hoàn hảo cho mùa mưa

Các dây phơi và giàn phơi truyền thống khiến cho không gian phơi đồ của gia đình bạn trở nên chật hẹp, mùi ẩm mốc vương trong không khí, đặc biệt vô cùng khó chịu trong những ngày trời mưa dầm dề. Quần áo được phơi đầy ngoài ban công, khắp các phòng trong nhà đều được tận dụng để trưng những bộ quần áo chỉ vừa mới ráo nước và vẫn còn trong tình trạng hơi ẩm. Nếu bạn đang trong tình cảnh như vậy, hãy suy nghĩ tới việc sắm sửa cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh ngay hôm nay.

Giàn phơi thông minh Duy Lợi được thiết kế với kiểu dáng và phương thức vận hành hoàn toàn phù hợp với không gian chật hẹp, bạn có thể tận dụng ngay phần trần phía trên ban công để lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh gắn trần, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo quần áo nhanh khô để sử dụng trong mùa mưa phùn sắp tới.

gian-phoi-thong-minh-giup-ao-quan-mau-kho-va-tiet-kiem-dien-tich2

Giàn phơi thông minh gắn trần đặc biệt phù hợp với các gia đình ở trung cư với phần sân phơi nhỏ hẹp, giàn phơi không chỉ đặc biệt tiết kiệm diện tích mà còn có những lỗ định vị giúp bạn có thể phơi quần áo tách biệt nhau, tạo khoảng không gian giữa các bộ đồ, từ đó nắng gió có thể lùa vào làm quần áo nhanh khô hơn.

Và nếu không may thời tiết mưa dầm cả tuần trời mà bạn cần gấp bộ quần áo ưa thích của bé cưng, thì việc sử dụng hệ thống quạt thông gió và hệ thống sưởi có thể mang lại cho bạn những bộ đồ sạch sẽ, thơm tho và khô nhanh đến bất ngờ, bé yêu chắc chắn sẽ vô cùng yêu thích bộ giàn phơi tiện dụng của gia đình mình, và sẵn sàng giúp đỡ mẹ mỗi khi phơi đồ.

Nếu gia đình bạn đang sống trong ngôi nhà mái tôn, mái bờ lô thì bạn có thể lựa chọn bộ giàn phơi thông minh gắn tường để lắp đặt. Giàn phơi thông minh gắn tường có cơ chế hoạt động tương tự bộ giàn phơi gắn trần, cũng sử dụng tay quay để kéo ra đẩy vào thanh phơi cho vừa tầm sử dụng, các lỗ khoen định vị giúp bạn cố định quần áo, không xô dịch, không bay, nhanh khô hơn.

Mùa mưa đã tới gần, hãy nhanh tay lựa chọn cho gia đình bạn một bộ giàn phơi thông minh, mà chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các thành viên về khả năng phơi khô quần áo của giàn phơi.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay