Để chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt

Để chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại giàn phơi thông minh tốt với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, đa dạng dễ gây nhầm lẫn với khách hàng. Về giá thành, các mẫu giàn phơi cũng có những chênh lệch lớn, nhiều khi bạn nhìn thấy hai bộ giàn phơi gần như tương đồng nhưng suy xét về giá thành lại hoàn toàn khác biệt, từ đó gây ra tâm lý hoang mang, lo lắng về chất lượng bộ giàn phơi khi bạn muốn mua cho gia đình.

Khi bạn hiểu rõ cấu tạo cũng như chất liệu sản xuất giàn phơi, bạn sẽ nắm bắt và phân biệt được sự khác nhau giữa hai bộ giàn phơi tưởng trừng như tương đồng.

Thanh phơi của giàn phơi được sản xuất với hai chất liệu chính là hợp kim nhôm, hoặc inox, cả hai loại chất liệu này đều có ưu điểm về khả năng chịu tải trọng lớn có thể phơi được lường áo quần lớn cho cả một đại gia đình. Thanh phơi nhôm thường được thiết kế với các lô khuyên để treo móc quần áo, ngược lại thanh phơi inox lại thường được thiết kế với các móc định vị sẵn có để khi phơi đồ bạn chỉ việc treo đồ vào móc là hoàn thành công việc.

gian-phoi-seri-999

Độ dày mỏng của kim loại cấu thành nên thanh phơi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng thanh phơi, xét về cơ bản thì thanh phơi inox có nhiều ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ hơn so với thanh phơi hợp kim nhôm.

Giàn phơi thông minh gắn trần có các bộ phận phụ như buli, dây cáp,… mà tuổi thọ của chúng phần lớn lại phụ thuộc vào quá trình sử dụng và bảo dưỡng của khách hàng. Phần lớn các chuyên gia đều khuyên rằng, bạn nên thực hiện bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 tháng/ lần để đảm bảo độ bền của giàn phơi gia đình.

Trong tất cả các thành phần cấu thành nên giàn phơi thì bộ tời chính là bộ phận có ảnh hưởng lớn nhất tới chất lượng và mức giá. Khi lựa chọn giàn phơi bạn nên đặc biệt lưu ý đến bộ tời để có thể lựa chọn được một bộ giàn phơi ưng ý!

Chất lượng bộ tời lại phần lớn có thể nhận thấy thông qua hộp quay, nếu bạn nhận thấy hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì nên suy xét việc mua bộ giàn phơi, bởi phần lớn bộ tời như vậy, bên trong vỏ nhôm ruột sẽ rỗng, khá nhẹ, sức chịu tải kém, dẫn tới tuổi thọ giàn phơi không cao. Ngược lại, nếu hộp quay được đúc nguyên khối bằng nhôm thì sức tải lớn và tuổi thọ cũng cao hơn.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay