Giàn phơi thông minh tại Pleiku

Giàn phơi thông minh tại Pleiku

Là một dòng sản phẩm thông minh gắn tường dành cho những hộ gia đình không có diện tích lắp đặt giàn phơi trên trần ban công. Giàn phơi đồthông minh được xem là sản phẩm tối ưu cho những hộ gia đình có diện tích sinh hoạt nhỏ, cũng giống như các giàn phơi thông minh khác giàn phơi thông minh tại Pleiku tiết kiệm diện tích phơi phóng cho gia đình, tận dụng tối ưu diện tích cũng như tiếp xúc với nắng gió, tiết kiệm thời gian phơi đồ cho bạn.

  1. Cấu tạo đặc biệt của giàn phơi thông minh tại Pleiku

Phơi quần áo kiểu truyền thống với những sợi dây phơi chằng chịt làm mất mỹ quan ngôi nhà của bạn, làm quần áo lâu khô và để lại tình trạng ẩm mốc có mùi hôi, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng giải quyết những nhược điểm của dây phơi truyền thống giàn phơi thông minh tại Pleiku đã ra đời để khắc phục những khó khăn cho kiểu phơi truyền thống

gian-phoi-xep

Là một loại  giàn phơi xếp thông minh có cấu tạo khá đơn giản rất thích hợp để lắp vào tường. Là loại làm từ hợp kim nhôm bao gồm 2 tay xếp, 3 thanh phơi dài 2m. Trên mỗi thanh phơi có đột lỗ treo nhờ đó cố định được đồ phơi tránh tình trạng đồ bị rớt hay dồn ứ đọng do tác động của gió, bão và với nhôm đúc nguyên khối giàn có thể chịu sức phơi rất lớn trên 50kg.

Giàn phơi thông minh với 3 thanh với độ dài 2m, có thể cắt ngắn lại từ 1,2m 1,5m… đem đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện nơi lắp đặt và sử dụng trong ngôi nhà của bạn.

  1. Ưu điểm của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh tại Pleiku ngày càng được ưa chuộng  bởi thiết kế đặc biệt và ưu việt so với giàn phơi truyền thống như:

  • Giàn phơi sử dụng hệ thống đèn UV diệt khuẩn trong đồ phơi
  • Có hệ thống quạt hút và sấy tuần hoàn, làm cho đồ phơi khô đều và nhanh hơn.
  • Thanh phơi có thể thu ngắn hoặc kéo dài tùy trường hợp sử dụng.
  • Hệ thống có cảm biến tự động ngắt điện khi gặp chướng ngại, chống rò điện nên rất an toàn khi sử dụng. Hệ thống khi vận hành rất êm và nhẹ nhàng không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người xung quanh.
  • Dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi. Có thể tùy chỉnh độ cao theo ý muốn người sử dụng.

gian-phoi-dien-3-thanh

Bộ giàn phơi điện tử

Ngoài ra được sử dụng chất liệu inox nên giàn phơi thông minh tại Pleiku luôn sáng bóng và không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng đem lại tính thẩm mỹ cao, bởi chất liệu sáng bóng, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau nhẹ khác hoàn toàn với nhôm thông thường rất dễ bị gỉ, cũ màu làm bẩn quần áo khi phơi.

Những sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất tại thành phố Pleiku

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay