Bộ giàn phơi thông minh tự thu quần áo khi trời mưa

Bộ giàn phơi thông minh tự thu quần áo khi trời mưa

Nghe tới chức năng thôi cũng đã thấy quá sức hấp dẫn với chúng ta rồi phải không? Một bộ giàn phơi thông minh thực sự có khả năng thay bạn cất quần áo khi trời đổ mưa sao? Vậy thì có gì phải lo lắng khi đi làm cả ngày mà nhà không có người để trông lom quần áo giùm nhỉ?

Với những cảm ứng đặc biệt được lắp đặt trên bộ giàn phơi, chỉ cần trời đổ mưa nhẹ, ngay lập tức các thanh phơi sẽ được thu vào mái che để quần áo khỏi ướt. Thậm chí, cả khi trời tối, bộ giàn phơi cũng sẽ tự động thu thanh phơi lại, quần áo của bạn sẽ được bảo vệ sạch đẹp, an toàn.

Giàn phơi thông minh tự động thu quần áo khi trời mưa sử dụng nguồn điện 220v, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giàn phơi với nguồn điện dân sinh hiện nay. Trên giàn phơi được lắp đặt 2 bộ cảm biến: Cảm biết nước, và cảm biến ánh sáng.

Khi có nước rơi vào, hoặc khi thiếu ánh sáng, cảm biến sẽ truyền tín hiệu tới công tắc bật tắt nguồn của một mô tơ tự động, khi đó mô tơ sẽ kéo, đẩy bộ chuyển động để đưa toàn bộ thanh phơi lẫn quần áo vào bên trong mái che. Và khi trời ngừng mưa, thanh phơi sẽ được tự động kéo ra, quần áo tiếp tục được phơi khô bình thường.

Giàn phơi thông minh này cũng bao gồm những tính năng thông minh tự động rất tuyệt vời như:

– Tự động kéo ra, thu vào quần áo theo tình trạng thời tiết

– Tự động thu quần áo khi trời tối

– Bạn có thể hẹn giờ phơi quần áo, và giàn phơi vẫn thực hiện chức năng thu đồ khi thời tiết xấu Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế khá giả và một sân phơi rộng, bạn nên lắp đặt bộ giàn phơi thông minh này, các tính năng tự động của nó quá tuyệt cho bạn an tâm làm việc, du lịch, dã ngoại mà không cần phải lo lắng với những bộ cánh yêu thích đang được phơi ở nhà.

gian-phoi-tu-dong

Điểm hạn chế lớn nhất của bộ giàn phơi tự động thu quần áo là khá cồng kềnh, tốn nhiều diện tích phơi đồ, chưa kể bộ giá đỡ được lắp đặt trên sàn, có thể gây cản trở, vướng víu cho các hoạt động gia đình trên ban công. Bộ giàn phơi này hoàn toàn không phù hợp với chung cư mini, những hộ gia đình có sân phơi hẹp. Hãy cân nhắc khi bạn lựa chọn!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay