Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Giàn phơi thông minh gắn tường là một trong những mẫu giàn phơi khá được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là những hộ gia đình ở chung cư với ban công khá chật hẹp, khối lượng đồ phơi hàng ngày không quá lớn, và điều đặc biệt khiến giàn phơi thông minh gắn tường được yêu thích là mức giá tương đối thấp, bạn có thể dễ dàng sắm một bộ về cho gia đình mà không tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ, cân nhắc, và thậm chí là tiết kiệm các khoản tiêu dùng cá nhân khác.

Có một số mẫu giàn phơi gắn tường được khách hàng đặc biệt được khách hàng ưa thích

Giàn phơi gắn tường hợp kim nhôm.

Giàn phơi xếp ngang gắn tường hợp kim nhôm là lựa chọn phù hợp với các hộ gia đình chung cư với diện tích nhỏ, tậm chí phù hợp với cả những gia đình có ban công hẹp, bạn có thể tận dụng khoảng không bên ngoài ban công để phơi đồ, vừa nhanh khô vừa tiết kiệm tối đa diện tích.

gian-phoi-xep-ngang-thong-minh

Giàn phơi được gắn cố định một đầu vào tường, đầu còn lại gắn các thanh phơi có thể co vào kéo ra rất tiện lợi khi phơi đồ, và tiết kiệm diện tích tuyệt đối cho ban công vốn đã vô cùng chật hẹp của gia đình bạn. Giàn phơi có thể chịu mức tải trọng lên tới 50kg, có ba thanh phơi đồ, mỗi thanh dài tới 1.2m, và sử dụng chất liệu hợp kim nhôm bền đẹp, không gỉ, luôn sáng bóng theo thời gian.

Giàn phơi gắn tường inox

Cũng tương tự như giàn phơi gắn tường hợp kim nhôm về thiết kế, kiểu dáng cũng như nguyên lý hoạt động. Điểm khác biệt lớn nhất là giàn phơi gắn tường inox được thiết kế với 4 thanh phơi, mỗi thanh dài 1.2m, phơi được tải trọng khoảng 30kg.

gian-phoi-xep-ngang-thanh-inox-keo-ra

Được thiết kế và sản xuất bởi chất liệu inox, có khả năng chịu lục tuyệt vời, chống gỉ sét, nếu chịu khó vệ sinh định kỳ cùng chế độ bảo dưỡng tốt, bạn thậm chí sẽ luôn cảm nhận như đang sử dụng một bộ giàn phơi mới cong dù đã qua nhiều năm. 

Nếu không gian sinh sống nhà bạn là căn hộ chung cư với ban công nhỏ hẹp, thậm chí là không có ban công thì giàn phơi quần áo thông minh gắn tường chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay