Vài mẹo để bạn chọn được bộ giàn phơi ưng ý

Vài mẹo để bạn chọn được bộ giàn phơi ưng ý

Trước đây chúng ta vẫn thường quen thuộc với những bộ giá phơi quần áo tốn nhiều diện tích, hoặc những dây phơi chăng ngang, dồn ú quần áo ở điểm giữa, vậy nên từ khi giàn phơi thông minh xuất hiện, vừa tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện trong công việc phơi phóng, vừa trả lại không gian thông thoáng cho ban công, giàn phơi quần áo thông minh đã trở thành vật dụng quen thuộc trong mọi gia đình.

Khi lựa chọn giàn phơi thông minh, bạn không thể nắm bắt hết được những bộ giàn phơi phù hợp với gia đình mình, với ban công, với không gian riêng trong nhà. Nhưng, nếu trước khi mua giàn phơi, bạn có thể xác định điểm đặt giàn phơi phù hợp thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

gian-phoi-seri-999

Bạn hãy quan sát thật kỹ khu vực ban công của gia đình và xác định vị trí đặt giàn phơi, nếu ban công quá hẹp, hãy lựa chọn các loại ban công gắn trần để tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ. Nếu ban công rộng và trần thấp, hoặc trần mái tôn, mái ngói,… thì bạn có thể suy nghĩ tới những bộ giàn phơi thông minh gắn tường

Tùy thuộc vào khoảng chi phí bạn dự định chi ra cho việc mua sắm giàn phơi để lựa chọn giàn phơi thông minh tay quay, hay giàn phơi tự động. Nếu bạn dư giả về chi phí, hãy lựa chọn giàn phơi thông minh tự động, bởi cách thức sử dụng đơn giản, hiệu quả mà đến cả trẻ em hay người già cũng có thể dễ dàng phơi đồ cho gia đình.

Tiếp theo đó là việc lựa chọn chất liệu của giàn phơi, giàn phơi làm bằng hợp kim nhôm thường được thiết kế với các lỗ khoen sẵn để bạn có thể treo móc quần áo, giàn phơi inox thì có những móc nhựa chính hãng, bạn chỉ việc phơi quần áo vào, rất tiện dụng.

Xác định lượng quần áo trong gia đình để chọn giàn phơi có tải trọng phù hợp, nếu gia đình bạn có đông thành viên với lượng quần áo lớn thì nên chọn giàn phơi tải trọng 60kg thay vì 30kg dành cho các gia đình nhỏ có từ 4 – 6 thành viên.

Lựa chọn loại giàn phơi thông minh mà thanh phơi có những lỗ khoen, số lượng móc treo vừa phải để đảm bảo sự thông thoáng cho quần áo khi khơi, cũng như tránh làm “yếu” thanh phơi trong quá trình sử dụng.

Hy vọng với những mẹo nhỏ như trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh như ý!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay