Giàn phơi thông minh gọn gàng cho ban công chung cư

Giàn phơi thông minh gọn gàng cho ban công chung cư

Giàn phơi thông minh – luôn đủ chỗ cho cả tủ đồ nhà bạn

Sống trong đô thị, ở chung cư, đặc biệt là những chung cư kiểu cũ, chỗ phơi quần áo thậm chí cũng trở thành nỗi lo chung của mọi cư dân trong tòa nhà. Ban công của mỗi hộ gia đình được thiết kế nhỏ hẹp tới mức chỉ mắc dây treo quần áo thôi cũng đã gần như chiếm hết mọi diện tích dành cho những hoạt động khác.

Không nói tới hoạt động vui chơi của gia đình, ban công dùng để phơi quần áo thậm chí cũng không đủ chỗ, không đủ nắng, đặc biệt trong những ngày mưa và ngày nồm ẩm thì nỗi lo thiếu quần áo mặc nghe rất xa lạ lại trở thành nỗi lo thường trực trong mỗi gia đình.

Nếu gia đình bạn sống 3 – 4 thế hệ trong cùng một căn hộ, bạn sẽ hiểu chỗ phơi quần áo quan trọng tới thế nào để luôn có thể lo tươm tất áo quần cho mọi thành viên chào đón ngày mới được chỉn chu nhất. Một bộ giàn phơi thông minh sẽ là lời giải thiết thực và hoàn hảo nhất đối với các hộ gia đình chung cư, đặc biệt là hộ gia đình với nhiều thế hệ sinh sống.

thanh-gian-phoi-thong-minh-888

Không chỉ giải quyết triệt để lượnglớn quần áo trong gia đình được giặt giũ và treo lên dây phơi hàng ngày mà không lo bị quá tải, quần áo còn nhanh khô hơn bao giờ hết do khả năng tăng giảm chiều cao để đón nắng thích hợp của thanh phơi.

Thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích của giàn phơi thông minh cũng là điểm cộng tuyệt vời với các chung cư có sân chơi, ban công nhỏ hẹp. Tùy vào không gian từng ban công để bạn lựa chọn thiết kế và diện tích giàn phơi phù hợp nhất. Thông thường với ban công hẹp, đa số mọi người sẽ lựa chọn giàn phơi gắn trần để tiện cho việc phơi đồ cũng như tiết kiệm diện tích trần để trống không sử dụng.

Giàn phơi thông minh được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu được những tải trọng lớn, để bạn có thể tính toán khối lượng quần áo gia đình thường sử dụng, đặc biệt trong thời tiết ẩm nồm, từ đó lựa chọn mẫu mã, cũng như tải trọng phù hợp để tiến hành lắp đặt và sử dụng.

Với sự đa dạng về tải trọng, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu phơi đồ của bạn, dù với cả tủ quần áo gia đình, hay những bộ chăn ga gối đệm nặng của mùa đông. Hãy lựa chọn bộ giàn phơi phù hợp với gia đình bạn ngay hôm nay.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay