Giàn phơi quần áo hiện đại

Giàn phơi quần áo hiện đại

Không lo mưa rét với mẫu giàn phơi quần áo hiện đại

Mùa đông năm nay trời mưa nhiều bất thường, có những thời điểm mưa kéo dài liên tiếp cả tuần, điều đó khiến cho công việc giặt giũ phơi phóng trở nên khó chịu vô cùng. Bạn ngại treo lên mắc những bộ quần áo ẩm ướt, và còn giật mình bởi phơi đồ gần một tuần lễ mà chiếc áo len mỏng vẫn trong tình trạng ẩm ướt, thậm chí có mùi hôi khó chịu, khi đó giàn phơi quần áo hiện đại sẽ là giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn.

Những chiếc áo dày ấm vào mùa đông mang đến cho bạn cảm giác ấm cũng, chống chọi với cái lạnh cắt da cắt thịt, những bộ chăn màn dày như chăn nhung, chăn lông, chăn bông là những món đồ không thể thiếu cho mỗi gia đình. Nhưng chính những món đồ này lại khiến cho công việc giặt giũ và phơi đồ của bạn gặp nhiều khó khăn. Không nói tới việc phơi chăn, phơi quần áo len, áo nỉ, dáo dạ,… đã đủ khiến bạn đau đầu và mệt mỏi. Đặc biệt khi mùa mưa phùn đến, mùi ẩm mốc thực sự khiến bạn cũng như người thân vô cùng khó chịu.

gian-phoi-thong-minh-39

Khi đó, nếu bạn sở hữu một bộ giàn phơi quần áo hiện đại, mọi chuyện sẽ hoàn toàn được giải quyết, với cấu tạo đặc biệt, giàn phơi sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn, không ám mùi, bộ giàn phơi giúp bạn đón gió, đón ánh nắng hiếm hoi trong ngày để quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ dù trong những ngày mưa rét.

Giàn phơi quần áo hiện đại của chúng tôi có thể gắn lên trần nhà, lên tường, có thể nâng lên hạ xuống, kéo ra, đẩy vào, giúp bạn dễ dàng di chuyển để tránh mưa, đón nắng, thuận lợi cho công việc phơi phóng.

Đặc biệt, hệ thống đèn UV, và quạt gió vô cùng hiện đại và thông minh của giàn phơi sẽ giúp cho những món đồ dày của bạn mau chóng khô hơn, và nếu bạn sử dụng nước xả, thì việc phơi đồ với ánh sáng và quạt gió sẽ tán đều mùi hương khắp các sợi vải, tránh ẩm thấp sinh vi khuẩn, quần áo sẽ sạch đẹp và thơm tho.

Giàn phơi quần áo hiện đại với các chất liệu như nhôm, inox, và dây lụa chịu lực sẽ luôn bền đẹp và sáng bóng như mới, có thể chịu được khối lượng đồ lớn trong những ngày mưa quần áo lâu khô hơn. Với  dây phơi thông minh, bạn có thể giặt và phơi chăn đệm tại nhà – đỡ tốn một khoản chi phí giặt ủi ngoài tiệm trong suốt mùa đông.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay