Chế độ bảo hành bảo dưỡng của giàn phơi thông minh

Chế độ bảo hành bảo dưỡng của giàn phơi thông minh

Phú Cường là một trong những thương hiệu sản xuất – kinh doanh giàn phơi thông minh tại Việt Nam có chế độ bảo hành bảo dưỡng trọn gói và luôn làm hài lòng khách hàng của mình. Nếu bạn đã mua bất cứ bộ giàn phơi thông minh nào của Phú Cường, hãy chắc chắn giữ lại phiếu bảo hành một cách lành lặn, hoặc xác nhận với hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi mã số cá nhân riêng để đảm bảo nhận được chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất cho sản phẩm của mình.

gian-phoi-seri-999

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi được áp dụng chế độ bảo hành bao gồm: Giàn phơi thông minh các loại, bạt che quần áo, thanh phơi quần áo, lưới an toàn,…

Để giữ vũng uy tín thương hiệu đã dày công vun đắp trong suốt những tháng năm hoạt động của mình, chúng tôi xây dựng một quy trình và chế độ bảo hành nghiêm ngặt, đảm bảo tất cả các nhân viên đều nhất loạt tham gia, tích cực tham gia để mang lại cho khách hàng một trải nghiệm sau bán hàng tốt nhất.

Bất cứ khi nào nhận được điện thoại của khách hàng báo lỗi sản phẩm, báo hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng, hay tới hạn bảo dưỡng, nhân viên trực của chúng tôi sẽ ngay lập tức xác nhận với nhân viên kỹ thuật về thời gian sẽ đến tận nhà khách hàng sớm nhất, từ đó xác nhận thời điểm chính xác với khách hàng, không làm tốn thời gian và công sức chờ đợi của bạn.

Thường thì chúng tôi sẽ nỗ lực sử lý vấn đề ngay trong ngày, một số cuộc gọi vào cuối giờ chiều sẽ được xếp lịch kiểm tra vào ngày hôm sau để đảm bảo không lỗi hẹn với bất cứ khách hàng nào.

Việc bảo hành sản phẩm trong thời gian còn bảo hành sẽ được miễn phí hoàn toàn, cho dù là sửa chữa giàn phơithay mới các thiết bị, bộ phận trong sản phẩm. Ngoài ra, khi thời hạn bảo hành đã hết, trong quá trình thực hiện bảo dưỡng giàn phơi, nếu có bộ phận phải thay mới, ngay lập tức khách hàng sẽ được giảm giá 15% trên giá thành hiện đang được phân phối trong hệ thống Phú Cường

Việc phiếu bảo hành của bạn bị thất lạc, điều đó cũng không ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn khi yêu cầu bảo hành, hãy ghi nhớ thông tin cụ thể mà bạn đã cung cấp cho nhân viên của Phú Cường khi mua giàn phơi để chúng tôi xác nhận lại và thực hiện bảo hành cho bạn đúng theo như cam kết ban đầu. Phú Cường cam kết sẽ luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm tốt nhất, những quyền lợi chính đáng, và một trải nghiệm dịch vụ trước – trong và sau bán hàng tốt nhất!

Chia sẻ

Comments (5)

 • Easy Payday Loan Trả lời

  Nhân viên làm việc có trách nhiệm

  27/02/2018 vào lúc 17:55
 • insurance quotes Trả lời

  Chế độ bảo hành trong vòng 24h alo là tới nhanh thiệt. thank shop

  27/02/2018 vào lúc 18:50
 • Quick Loan Trả lời

  Thank shop bảo hành ok lắm

  28/02/2018 vào lúc 05:31
 • Hồng Anh Trả lời

  Chế độ bảo dưỡng giàn phơi thông minh tuyệt vời

  28/02/2018 vào lúc 07:01
 • Lan Phương Trả lời

  Nhân viên vui vẻ nhiệt tình bảo dưỡng chu đáo

  28/02/2018 vào lúc 07:43

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay