Giàn phơi di động dễ dàng di chuyển với mọi vị trí

Giàn phơi di động dễ dàng di chuyển với mọi vị trí

Gia đình bạn ắt hẳn cũng đang sử dụng  giàn phơi để phơi những trang phục áo quần yêu thích của cả nhà. Đã bao giờ bạn gặp trường hợp quần áo của gia đình phơi 2, 3 ngày mà vẫn chưa khô và hương thơm của nước xả vải cũng không còn, đặc biệt là trong những ngày trời mưa phùn hay mùa đông gió bấc. Vậy tại sao không gạt tan nỗi lo về quần áo phơi lâu ngày chưa khô, mùi khó chịu với bộ giàn phơi di động, đây quả thực là một món quà đặc biệt dành cho các chị em, các mẹ.

Với chất liệu thép không gỉ chắc chắn được bọc bởi lớp nhựa cứng giúp sản phẩm dù bạn có để thời gian dài bên ngoài, dưới thời tiết mưa ẩm ướt cũng không phải lo về độ bền của sản phẩm. Giàn phơi di động sử dụng từ 4 đến 8 bánh xe nhỏ, giúp cho việc di chuyển giàn phơi dễ dàng trong lúc sử dụng. Đặc biệt khi quần áo của cả gia đình đã phơi khô và thơm tho thì một cơn mưa bất ngờ kéo đến, chỉ một bước! toàn bộ quần áo đã “tự nguyện” theo bạn vào nhà mà không hề tốn quá nhiều sức lực.

Bộ giàn phơi di động này không chỉ phù hợp với chị em mà con trẻ hay ba mẹ cao tuổi cũng rất dễ dàng để di chuyển. Ngoài ra, chân đế cũng có phần khớp xoay nên có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, có thể đẩy ra và đẩy vào từng phần để tiện cho việc sử dụng, bảo quản sản phẩm, giúp tiết kiệm được không gian sử sử dụng tại nhà. Vì vậy sử dụng giàn phơi di động còn tiết kiệm được khá nhiều không gian cho gia đình nữa đấy!

 

Về màu sắc của giàn phơi di động cũng khá phong phú cho bạn lựa chọn. Với trọng lượng nhỏ gọn chỉ từ 2.5 đến 5 kg nhưng khả năng treo phơi đồ với số lượng sẽ khiến bạn thật sự bất ngờ, có thể lên tới 48 chiếc áo quần. Bởi thiết kế tiện lợi của giàn phơi với khoảng cách giữa từng khung phơi được bố trí phù hợp, không quá sát nhau, tạo khoảng trống thích hợp để đồ phơi nhanh khô hơn. Những bộ đồ yêu thích bạn mặc sẽ hoàn toàn tạm biệt với mùi khó chịu do mưa ẩm kéo dài.

Không chỉ phơi áo quần, giàn phơi di động có thể điều chỉnh góc độ tùy thích theo chiều dài của đồ phơi. Ngạc nhiên hơn nữa khi chỉ với một bộ giàn phơi bạn có thể dễ dàng phơi khô các vật dụng từ quần, áo, tất, mũ đến chăn, màn của tất cả thành viên trong gia đình rất nhanh khô, tiết kiệm thời gian hơn so với các loại giàn phơi thông thường khác. Giàn phơi di động quả là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình bởi những ưu điểm tuyệt vời của bộ sản phẩm này.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay