Không lo bay quần áo với giàn phơi thông minh

Không lo bay quần áo với giàn phơi thông minh

Việc phơi đồ với giàn phơi truyền thống không chỉ vướng phải những mối lo về việc quần áo lâu khô, dễ bị dính màu từ quần áo màu sang quần áo trắng và sáng màu, mất mỹ quan ban công, mà còn có một lỗi lo lớn hơn rất nhiều, đó là việc quần áo dễ dàng bị rơi, bay mất khi trời trở gió lớn.

Đôi khi bạn bị bay mất cả một bộ cánh mới xinh đẹp vừa mới mua chỉ bởi dây phơi và giàn phơi truyền thống không có cơ chế cố định dây phơi, cố định mắc treo, và định vị quần áo. Đối với giàn phơi quần áo thông minh, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

gian-phoi-thong-minh-666

Giàn phơi quần áo thông minh Phú Cường được thiết kế đặc biệt với các thanh phơi xong xong, trên thanh phơi là hệ thống các lỗ khoen định vị (đối với giàn phơi hợp kim nhôm) hoặc các móc treo định vị (đối với giàn phơi inox), việc định vị cố định vị trí mắc áo phơi đồ giúp cho quần áo không bị xô dịch, khi có gió thổi, mắc treo không bị tốc ngược lên và rơi xuống.

Mỗi thanh phơi được gắn 30 – 40 lỗ khoen hoặc móc định vị, móc phơi quần áo sẽ được treo trực tiếp vào đó, việc cố định này giúp bạn có thể hoàn toàn an tâm phơi đồ mà không lo gió lớn. Khi không sử dụng bạn có thể nâng giàn phơi lên sát trần hoặc kéo vào sát tường để tránh tình trạng gió giật có thể ảnh hưởng tới giàn phơi.

gian-phoi-quan-ao-quang-cao

Đối với móc treo, mỗi bộ giàn phơi thông minh của Phú Cường được thiết kế và trang bị loại móc treo cao cấp nhất, có gờ chống bay, độ dài móc phơi có thể điều chỉnh được phù hợp với kích cỡ quần áo mà bạn phơi, do đó, quần áo sẽ luôn vừa khít với móc treo, tránh xô dịch và rơi đồ khi có gió.

Thậm chí với thiết kế đặc biệt như vậy, những bộ váy, sơ mi và vest của bạn còn giữ được nếp gấp như đồ mới mua, bạn không cần lo lắng vì quần áo nhàu nhĩ khi giặt giũ và phơi nhiều lần nữa.

Các thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm và inox với độ dày lớn, chịu được tác động lực cao, dù gió giật mạnh cũng rất khó làm biến dạng, cong vênh, hay gãy thanh phơi, quần áo của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn với thiết kế thông minh của Phú Cường

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay