Giàn phơi thông minh Phú Cường

Giàn phơi thông minh Phú Cường

Giàn phơi thông minh Phú Cường đồ gia dụng hữu ích cho mọi nhà

Đã qua rồi cái thời muốn phơi quần áo là phải dùng đến dây dợ, sào gậy lằng nhằng. Sự xuất hiện của các loại giàn phơi, giá phơi hiện đại đã khiến cho việc làm khô quần áo, đồ dùng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Một bộ giàn phơi quần áo cơ bản gồm có 2 hoặc 3 thanh phơi nối với một bộ tời. Thanh phơi có khoen rời hoặc lỗ định vị giúp cho mắc quần áo khỏi xô. Các thanh phơi có thể lên xuống độc lập theo ý muốn khi ta điều khiển bộ tời bằng tay

Cho quần áo vào mắc áo, móc lên thanh phơi rồi nắm tay quay để điều khiển các thanh phơi lên xuống cho phù hợp –việc phơi đồ bằng giàn phơi thông minh nhẹ nhàng đến mức người già và trẻ nhỏ đều có thể làm được, thậm chí còn rất thú vị nữa.

Trong rất nhiều loại giàn phơi thông minh đang có mặt trên thị trường, giàn phơi thông minh Phú Cường được cho là có chất lượng rất tốt, dễ sử dụng, và giá cả phải chăng. Đây là nhãn hiệu được nhiều người tín nhiệm chọn mua. Công ty TNHH Xây lắp Thương mại Dịch vụ Phú Cường hiện đang cung cấp và lắp đặt 9 loại Giàn phơi thông minh Phú Cường, từ Seri 1 đến Seri 9 Với giá tiền dưới 1 triệu đồng, bạn có thể mua được các bộ giàn phơi thông minh Phú Cường Seri 8, Seri 9.

gian-phoi-thong-minh-6666

Những bộ này có tời bằng nhôm đúc hoặc thép hợp kim sáng bóng. Hai thanh phơi (2m với Seri 8 và 1,8m với Seri 9) được làm bằng inox dạng ống bền đẹp, với các khoen định vị có thể tháo lắp, di chuyển tùy ý. Sức chịu lực của những bộ Giàn phơi thông minh Phú Cường này vào khoảng 35 – 40kg. Sản Phẩm được bảo hành 12 tháng.

Với trên 1 triệu đồng, bạn sẽ mua được những sản phẩm giàn phơi thông minh Phú Cường cao cấp hơn, với sức chịu lực lớn hơn : Từ 40-50kg. Bên cạnh đó, hai thanh phơi cũng dài hơn (2,4m và 2,5m), phơi được nhiều quần áo, chăn, ga… Thanh phơi bằng nhôm đúc có trổ sẵn các lỗ định vị khiến cho việc phơi đồ càng trở nên dễ dàng hơn.

Nội thất nhà bạn sẽ mang vẻ sang trọng với bộ giàn phơi thông minh Phú Cường có bộ tời mặt mạ vàng (Seri 1, Seri 4), hay trở nên ấn tượng với bộ tời mặt hợp kim đen lấp lánh (Seri 5). Khi mua sản phẩm giàn phơi Seri 7 – Seri 1, bạn sẽ có các quyền lợi : Được tặng kèm 20 mắc áo cao cấp chống bay, và được bảo hành 24 tháng.

Giàn phơi thông minh Phú Cường của Công ty TNHH Xây lắp, Thương mại Dịch vụ Phú Cường được bán tại trang web : gianphoithongminh.com. Các sản phẩm tại đây đều được miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Chia sẻ

Comment (1)

  • Giá giàn phơi- một đặc điểm quyết định sản phẩm mua của người tiêu dùng. | Giàn phơi quần áo thông minh Trả lời

    Giàn phơi Phú Cường hiện là một sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều, có rất nhiều thương hiệu, chủng loại và điều này dẫn đến giá cả trên thị trường cũng biến đổi rất nhiều và ai không có kinh nghiệm sẽ còn ngần ngại chưa mua vì không chắc mức giá đó là hợp lý.

    06/05/2016 vào lúc 16:39

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay