Lắp đặt giàn phơi cho chung cư

Lắp đặt giàn phơi cho chung cư

 Lắp đặt giàn phơi nào cho chung cư mini

Giàn phơi thông minh ngày càng trở nên phổ biến với các gia đình Việt, đặc biệt là các hộ gia đình đô thị. Các loại mẫu mã giàn phơi cũng ngày càng trở nên đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu, đa dạng diện tích sử dụng khác nhau. Bạn có thể thấy từ biệt thự, nhà riêng cho tới chung cư mini đều dễ dàng lựa chọn được mẫu giàn phơi cho chung chư phù hợp. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ mini, bạn đã quyết định xem sẽ lựa chọn lắp đặt giàn phơi quần áo nào chưa?

gian-phoi-sankaku-GP06

bộ giàn treo lắp đặt ngoài ban công chung cư

Có rất nhiều mẫu giàn phơi cho chung cư hiện có trên thị trường như giàn phơi gắn tưởng, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa,… với nhiều chủng loại, kích thước, kiểu dáng cũng như tải trọng khác nnhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn ở chung cư mini thì cân nhắc kích thước giàn phơi vừa trọn trong ban công của gia đình, tránh để giàn phơi dư ra phía ngoài sẽ ảnh hưởng tới quá trình vận hành, quá trình phơi cũng như thu gom đồ.

Giàn phơi quần áo gắn trần cũng tỏ ra phù hợp nhất với không gian ban công nhỏ hẹp của chung cư.

Bạn có thể thấy giàn phơi gắn trần tốn rất ít diện tích, có thể nâng lên sát trần nhà, trả lại cho bạn sự thoáng mát, rộng rãi của ban công. Giàn phơi gắn trần tận dụng diện tích trống phía trên mà không hề ảnh hưởng tới mỹ quan của căn nhà. Khi phơi đồ, bạn chỉ việc hạ thanh phơi xuống bằng một thao tác quay đơn giản, mọi vấn đề sẽ được giải quyêt nhanh chóng, bạn vừa phơi đồ nhanh khô, vừa có một ban công rộng rãi, đẹp mắt.

xep-inox-cao-cap

bộ giàn xếp gắn tường lắp ban công chung cư

Chế độ quay tay của giàn phơi thông minh gắn trần mang lại cho bạn nhiều tiện ích đáng mơ ước với những mẫu giàn phơi truyền thống. Bạn không cần phải nhướn người, dùng gậy để đưa móc quần áo lên thanh phơi như trước nữa, chỉ một thao tác quay tay giàn phơi sẽ nằm trong tầm với thuận tiện nhất với bạn để treo đồ. Ngay khi quần áo đã được treo trên thanh phơi, bạn tiếp tục dùng tay quay để nâng thanh phơi lên cao đón nắng.

Với thiết kế bằng chất liệu nhôm, inox không gỉ và chịu lực lớn, bạn hoàn toàn an tâm về tuổi thọ cũng như sự sáng bóng như mới của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để lắp đặt bộ giàn phơi thông minh gắn trần cho chung cư của gia đình bạn!

Top giàn phơi thông minh được lắp đặt nhiều nhất tại chung cư

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay