Giàn phơi quần áo gắn tường giá rẻ

Giàn phơi quần áo gắn tường giá rẻ

Nếu giá đình bạn đang ở một ngôi nhà mái ngói, mái tôn khó khăn cho việc lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần thì việc lựa chọn giàn phơi gắn tường là một quyết định thông minh. Giàn phơi quần áo gắn tường của chúng tôi sử dụng kiểu thiết kế kéo ra, không sử dụng kiểu đẩy có thể dính sát vào tường, ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ giàn phơi. Inox là loại chất liệu được sử dụng trong sản xuất giàn phơi gắn tường của Duy Lợi, với đặc điểm giá thành rẻ mà độ bền, độ cứng, khả năng chịu lực cao, không gỉ sét, inox là một lựa chọn thông minh mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho người tiêu dùng.

gian-phoi-xep-ngang-inox-xep-vao

Bộ giàn phơi gắn tường thông thường gồm 3 thanh phơi bằng inox chất lượng cao, với độ dài từ 1 – 2 mét. Khi bạn kéo bộ giàn phơi ra thì độ vươn tối đa của giàn phơi vào khoảng 1 mét, bạn có thể cân nhắc khoảng không sử dụng của gia đình để kéo giàn phơi với độ vươn phù hợp. Bộ giàn phơi được thiết kế xếp lớp ôm sát tường, ngay khi thu gom quần áo xong bạn có thể đẩy giàn phơi vào sát tưởng để tiết kiệm diện tích cho các hoạt động khác, hoàn toàn không ảnh hưởng tới không gian gia đình bạn.

KHi sử dụng bạn lưu ý, những thanh phơi ở phía tường sẽ có thể chịu được tải trọng lớn hơn so với thanh bên ngoài, do đó bạn điều chỉnh lượng quần áo cho phù hợp, nên phơi nhiều quần áo ở thanh trong cùng, và dàn mỏng hơn ở thanh bên ngoài. Khi đó công việc phơi phóng sẽ đạt hiệu quả tối đa, bạn cũng có thể bảo vệ được giàn phơi của gia đình, gia tăng độ bền, gia tăng tuổi thọ của giàn phơi.

Lưu ý, tải trọng trung bình của giàn phơi thông minh gắn tường vào khoảng 30 – 40 kg, bạn hãy cân nhắc khi phơi quá nhiều đồ với những món đồ nặng như quần áo, chăn màn vào mùa đông. Hãy luôn nhớ bảo vệ giàn phơi của gia đình với tải trọng vừa phải.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng hết sức lưu ý về thời gian bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ lần,bạn có thể lưu vào điện thoại, hoặc lịch bàn để nhắc nhở việc bảo dưỡng cho giàn phơi, sau quá trình bảo dưỡng bạn sẽ nhận thấy giàn phơi không chỉ trông như mới, mà việc vận hành cũng trơn tru hơn, dễ dàng hơn.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay