Kinh nghiệm phơi quần áo cho trẻ với giàn phơi

Kinh nghiệm phơi quần áo cho trẻ với giàn phơi

Phơi quần áo trẻ con luôn là vấn đề được bố mẹ quan tâm triệt để, bởi nếu bạn từng sinh em bé thì bạn sẽ hiểu, một ngày có khi chúng ta phải giặt tới cả chục bộ đồ cho bé là chuyện thường tình. Khi đó, phơi quần áo cho bé phải đảm bảo yếu tố nhanh khô, khơi được nhiều đồ, và tất nhiên là tiết kiệm diện tích nữa.

Các bé còn nhỏ thường có lượng đồ mặc khá lớn, nhưng trung bình cứ 3 ngày mưa dầm dề thì bạn đã phải bới tung cả tủ đồ lên để có thể tìm được một món đồ cho con mặc rồi. Làm sao để cả đống quần áo có thể khô nhanh được trở thành nỗi trăn trở khôn nguôi của các bà mẹ.

Nếu gia đình bạn sử dụng giàn phơi thông minh thì chuyện đó sẽ đơn giản hơn rất nhiều, vì khả năng đón nắng – gió của giàn phơi thông minh vô cùng hiệu quả nên bạn có thể an tâm về việc làm sạch, phơi khô bộ đồ của bé trong ngày. Nếu cẩn thận hơn, bạn hãy lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh có trang bị hệ thống sưởi và quạt gió, bất chấp trời mưa cả tháng trời như thời điểm mưa xuân sắp tới, bạn hoàn toàn có thể an tâm con yêu luôn có quần áo khô thoáng, sạch sẽ để mặc.

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

Khi giặt quần áo cho bé, mẹ lưu ý giặt tay với các phần bị dính bẩn trước khi cho vào máy giặt. Khi phơi, nhớ phân bổ quần áo đều khắp thanh phơi. Vì quần áo bé thường khá nhỏ, nên thay vì lựa chọn giàn phơi quần áo inox có các móc định vị sẵn, bạn nên lựa chọn giàn phơi bằng hợp kim nhôm, có các lỗ khoen định vị được phân bổ đều trên khắp thanh phơi, khi đó bạn có thể mua các móc phơi đồ tiết kiệm dành cho trẻ, một móc phơi như vậy bạn có thể khơi được nhiều chiếc áo quần nhỏ xinh cùng lúc mà vẫn còn cáckhoen phơi dành cho bố mẹ, ông bà.

Ưu tiên phơi quần áo của bé ở đầu thanh phơi để đón nắng, gió, thông thoáng và nhanh khô hơn. Phân tách bộ đồ không bị dính vào nhau, phơi khăn mặt, tã xô của bé vào những móc phơi riêng.

gian-phoi-dien-tu

Việc phơi quần áo của bé với giàn phơi thông minh cũng đồng nghĩa với việc bạn phải thường xuyên vệ sinh giàn phơi để tránh vi khuẩn có thể bám vào quần áo của bé gây ra các vấn đề về da liễu. Thời gian vệ sinh tốt nhất là trước khi phơi đồ, và sau khi thu dọn quần áo, nếu bạn không có thời gian thì cũng lưu ý lau sạch sẽ thanh phơi, móc phơi trước khi phơi đồ.

Như vậy với bộ giàn phơi điện tử thông minh tích hợp quạt và hệ thống sưởi, bạn chẳng còn phải bận tâm tới thời tiết mưa phùn đáng ghét nữa, con yêu sẽ luôn có áo quần sạch sẽ để mặc!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay