Giàn phơi quần áo trong nhà

Giàn phơi quần áo trong nhà

Giàn phơi quần áo trong nhà pháp pháp phơi đồ cho chung cư

Việc phơi đồ luôn thích hợp ở nhũng nơi có nhiều nắng, vừa giúp quần áo nhanh khô mà không lo ẩm mốc tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện diện tích ngoài trời do hạn chế về diện tích nhà ở hoặc không thể phơi ngoài trời vào mùa mưa gió ẩm ướt.

Việc phơi đồ trong nhà là việc khá phổ biến và đôi khi là tình huống ép buộc không thể làm khác được, vì thế việc sở hữu bộ giàn phơi quần áo trong nhà là điều cần thiết. Bài viết sẽ đưa ra một số sản phẩm giàn phơi thông minh trong nhà cho bạn lựa chọn.

Giàn phơi quần áo trong nhà thông minh gắn trần

Đây là sản phẩm giàn phơi quay tay được lắp đặt phổ biến ở các khu chung cư, nhà có ban công trần cao thoáng. Ưu điểm của giàn phơi là tiết kiệm diện tích, phơi được nhiều quần áo một lúc, thiết kế đẹp và gọn gàng. Cấu tạo của một bộ giàn phơi quần áo trong nhà gắn trần gồm thanh phơi, bộ tời, dây cáp và bát sen.

thanh-gian-phoi-quan-ao-gp06

 

Thanh phơi được nối với bộ tời thông qua dây cáp, bát sen dùng để trang trí, che chắn bụi cho các khớp lắp. Số lượng thanh phơi phổ biến là 2 và được lắp song song nhau, hoạt động lên xuống khi người dùng quay xuôi hoặc ngược kim đồng hồ tay quay ở bộ tời hoặc theo các phím bấm chức năng lên xuống tương ứng.

Loại giàn phơi quần áo trong nhà thông minh gắn trần giúp bạn phơi đồ dễ dàng cả những ngày trời nắng và trời mưa, tuy nhiên khi thời tiết quá nồm ẩm (thường gặp ở miền bắc vào đầu xuân) hay có mưa hắt thì quần áo vẫn bị ẩm ướt. Do được lắp đặt cố định nên bạn không thể chuyển nơi phơi theo ý mình được.

Giàn phơi thông minh wizhome giàn phơi quần áo trong nhà  di động

Giàn phơi quần áo trong nhà  wizhome này được thiết kế có thể thay đổi nơi phơi đồ có thể nhờ bánh xe di chuyển hoặc bạn tự mang đi. Các dòng sản phẩm này có kiểu tầng phơi gồm các thanh phơi hình ống nhỏ và ngắn hơn thanh phơi của giàn phơi gắn trần. Bạn có thể chỉnh độ nghiêng của các tầng phơi sao cho phù hợp nhất với đặc tính của quần áo.

han-sol-life-gian-phoi-do-thong-minh

Khối lượng giàn phơi di động nhẹ, cho phép gấp gọn lại khi không sử dụng và dễ dàng vận chuyển đi nơi khác, cho phép bạn có thể phơi ở cả trong nhà và ngoài trời dễ dàng. Nhược điểm là giàn phơi quần áo trong nhà wizhome di động là yếu hơn giàn phơi gắn trần, không thích hợp để phơi ở nơi có gió quá to, số lượng đồ phơi to lớn và nặng cũng thấp hơn.

Để chọn được chiếc giàn phơi quần áo trong nhà như ý, bạn nên tìm hiểu nhu cầu sử dụng, nghiên cứu địa điểm sẽ dùng làm nơi phơi đồ để chọn cho mình chiêc giàn phơi đúng ý nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay