Giàn phơi thông minh tiện dụng hữu ích với mọi nhà

Giàn phơi thông minh tiện dụng hữu ích với mọi nhà

Giàn phơi thông minh – không chỉ dùng để phơi quần áo

Ngày nay, việc một sản phẩm hội tụ nhiều công năng sử dụng riêng biệt hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng. Và gần như trở thành lệ thường khi bất cứ ai cũng muốn sắm cho mình những sản phẩm hữu dụng, nhiều công năng.

Bộ giàn phơi thông minh của chúng tôi cũng vậy, ngoài việc giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn trong công việc giặt giũ – phơi phóng, giàn phơi còn mang lại những lợi ích không ngờ trong quá trình sử dụng.

Gắn kết tình cảm gia đình, rèn luyện cho bé thói quen giúp đỡ mẹ việc nhà.

Với thiết kế đặc biệt của mẫu giàn phơi thông minh, bạn có thể hạ thấp dây phơi cho phù hợp với chiều cao của bé, bạn sẽ bắt đầu chỉ bé cách mắc quần áo vào móc và treo lên dây phơi một cách đơn giản, sau này mỗi khi phơi đồ, hẳn bé sẽ lon ton phía sau bạn đòi phụ mẹ, một khung cảnh rất thanh bình và hạnh phúc.

gianphoithongminh-11

Việc rèn luyện cho bé yêu biết giúp đỡ mẹ trong những công việc nhà đơn giản như phơi đồ, không chỉ khiến công việc của bạn thêm vui vẻ, thoải mái, và ngập tràn tiếng cười, ngoài ra, bé còn học được thói quen giúp đỡ người khác, hiểu chuyện và hòa đồng hơn, cũng như cho bé cảm giác tự lập từ nhỏ để đón nhận những thử thách mới trong cuộc sống.

Lắp đặt giàn phơi thông minh, ngay với những ưu điểm tuyệt vời của nó, bạn cũng sẽ có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm lo cho gia đình, để nghỉ ngơi thư giãn, dạy học cho con yêu, hoặc dẫn bé đi dạo phố.

Đối với dây phơi truyền thống, sau khi luồn đồ vào móc phơi, thậm chí bạn phải sử dụng thanh xào để treo quần áo lên cao đón nắng – gió, và thi thoảng, nếu muốn quần áo mau khô, bạn còn phải lưu ý tới vấn đề quần áo bị dồn vào một điểm trên dây phơi, bạn lại tiếp tục dùng thanh xào để đẩy quần áo tách khỏi nhau. Việc này tốn khá nhiều thời gian, và thậm chí còn khiến bạn mệt mỏi nữa.

Với bộ giàn phơi thông minh bạn hoàn toàn có thể thoải mái thư giãn ngay sau khi phơi đồ và điều chỉnh độ cao phù hợp, thật vô cùng tiện lợi!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay