Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần

Bạn đã biết cách bảo vệ giàn phơi thông minh gắn trần chưa?

Giàn phơi thông minh gắn trần hiện nay là mẫu giàn phơi được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong cách hộ gia đình. Tính tiện lợi và tiết kiệm không gian, cũng như gần như không ảnh hưởng tới cảnh quan, diện tích ban công khiến nhiều người ưa chuộng loại giàn phơi này hơn cả.

Giàn phơi gắn trần cũng tỏ ra phù hợp với mọi loại diện tích, mọi loại hình gia đình, từ nhà cấp bốn, đến chung cư mini, biệt thự,…. số lượng giàn phơi gắn trần ngày một tăng lên trong thực tế sử dụng, nhưng đa số chúng ta thường không biết cách bảo vệ giàn phơi nhà mình sao cho bền đẹp, tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

Giàn phơi gắn trần có đặc điểm là được gắn trên cao, do đó khi phơi quần áo có độ thoáng mát và đón nắng tốt hơn. Bạn nên chú ý rằng, chỉ cần quần áo đón nắng là đủ, không nên để giàn phơi phơi nắng quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của vật liệu. Thêm nữa, khi trời mưa, hãy nâng giàn phơi nên để nước mưa không làm bào mòn lớp kim loaaij bên ngoài gây gỉ sét mất mỹ quan.

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

Tiếp đó, bạn lưu ý không phơi đồ quá tải trọng tối đa của giàn phơi, thường thì giàn phơi thông minh gắn trần có mức tải trọng cho phép là 40kg, bạn không nên phơi quần áo vượt quá tải trọng này, và cũng hạn chế phơi sát mức để tránh làm cong, vênh, gây ảnh hưởng xấu tới giàn phơi, giảm tuổi thọ cũng như làm giàn phơi dễ bị hỏng hóc hơn trong khi sử dụng.

Giàn phơi gắn trần  được làm từ chất liệu hợp kim nhôm và inox – là những chất liệu không gỉ, tuy nhiên, nếu chịu tác động xấu của môi trường, bụi bẩn bám vào lâu ngày cùng với nước mưa có thể hình thành các chất axit, hoặc kiềm gây phản ứng hóa học, làm gỉ sét hình thành, hoặc thanh kim loại bị ăn mòn dần, làm mất thẩm mỹ của giàn phơi. Bạn nên thường xuyên lau chùi và bảo vệ giàn phơi khỏi những tác nhân xấu từ môi trường để giàn phơi luôn bền đẹp và bóng sạch như mới.

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bộ giàn phơi để tránh những hoạt động gây hại tới giàn phơi. Nên quay bộ tời đúng chiều theo hướng dẫn để tránh làm rối, kẹt dây, không quay giàn phơi quần áo gắn trần lên quá sát trần khi đó trần nhà có thể làm xước, hoặc va đập với giàn phơi, không quay hết dây trong giàn phơi.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên tra dầu mỡ định kỳ 3 tháng/ lần vào bộ tời, tay quay để đảm bảo tuổi thọ, sức bền của giàn phơi. Trên đây là những lưu ý trong việc sử dụng giàn phơi gắn trần để bạn luôn có bộ giàn phơi đẹp như mới, ít hỏng hóc và luôn phát huy tối đa công năng sử dụng.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay