Sử dụng giàn phơi thông minh cần lưu ý

Sử dụng giàn phơi thông minh cần lưu ý

Các mẹo nhỏ hay và cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, bạn không thể nào tránh khỏi những lỗi tưởng chứng rất cơ bản có thể gây ảnh hưởng tới tuổi thọ, cũng như làm hư hại tới giàn phơi.

Việc đầu tiên khi mua giàn phơi về là bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể áp dụng vào trong công việc phơi đồ hàng ngày, bạn cũng có thể hỏi nhân viên kỹ thuật những lưu ý cũng như mẹo sử dụng giàn phơi hiệu quả, an toàn và tốt nhất.

Và dưới đây là một số mẹo do chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi mách nước cho người sử

Bạn cần sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và chuẩn theo hướng dẫn

Như chúng ta vẫn biết, giàn phơi thông minh rất tiện lợi cho các gia đình sử dụng phơi đồ, đặc biệt trong những ngày thời tiết xấu. Việc sử dụng giàn phơi cũng dần được quan tâm nhiều hơn khi mà lượng khách hàng ngày một gia tăng không ngừng. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta khi mua giàn phơi về, sau quá trình lắp đặt của kỹ thuật viên, phần lớn chúng ta đều chỉ nắm bắt được những thao tác cơ bản để vận hành giàn phơi, mà quên mất rằng còn có một cuốn sách hướng dẫn tỷ mỷ cách thức sử dụng cũng như cách xử lý một số tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng mà ta có thể tự xử lý hết sức đơn giản.

gian-phoi-thong-minh-giup-ao-quan-mau-kho-va-tiet-kiem-dien-tich2

Khi sử dụng giàn phơi cùng với trẻ nhỏ, bạn nên tránh hạ giàn phơi quá thấp trong tầm tay của bé, và nhớ dặn bé không được đu, kéo giàn phơi gây hư hại cho cách khớp nối cũng như gây quá tải, gãy giàn phơi. Sau khi sử dụng giàn phơi xong, hàng ngày bạn nên thu gọn thanh phơi để giàn phơi bền đẹp hơn.

Phơi quần áo với khối lượng phù hợp với tải trọng của giàn phơi Khi mua giàn phơi bạn nên để ý tới tải trọng, hạn chế phơi bằng tải trọng tối đa, và tuyệt đối không phơi đồ quá tải trọng gây đứt gãy, giảm tuổi thọ giàn phơi.

Bảo quản và giữ gìn giàn phơi thông minh

Việc vệ sinh giàn phơi  nên được thực hiện định kỳ hàng tuần để tránh bụi bẩn làm xấu xí các thanh nhôm – inox bóng loáng, mất đi độ mới của giàn phơi. Quan trọng hơn, bui bẩn để lâu có thể gây ảnh hưởng tới bộ tời và dây tải, ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như làm kẹt, hóc và rối dây.

Khi xuất hiện vấn đề hỏng hóc, bạn nên tham khảo lại hướng dẫn sử dụng xem có thể tự xử lý được không, nếu không hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, hoặc được hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt giàn phơi thông minh , khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay