Giàn phơi thông minh tại Nam Định

Giàn phơi thông minh tại Nam Định

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng giàn phơi thông minh tại Nam Định đã ra đời để giải quyết những lo lắng và đã trở thành cơn sốt  thị trường tại Nam Định hiện nay.

Với sản phẩm đang hót trên thị trường như vậy thì giàn phơi đồ thông minh có những ưu điểm gì nổi trội hơn so với giàn phơi thông thường.

  1. Thiết kế ưu việt của giàn phơi.

Với thiết kế không chiếm diện tích của giàn phơi thông minh tại Nam Định bạn có thể tận dụng ban công một cách tối ưu nhất như trồng hoa hay chỉ đơn giản là hóng mát, tiết kiệm diện tích phơi phóng cho gia đình, tận dụng tối ưu diện tích cũng như tiếp xúc với nắng gió, tiết kiệm thời gian phơi đồ cho bạn.

Giúp bạn phơi được một số lượng lớn quần áo, thuận tiện ngay cả khi phơi chăn, ga,…Trong các dòng sản phẩm giàn phơi thì giàn phơi thông minh tại Nam Định là loại có cấu tạo khá đơn giản, chắc chắn và thời gian sử dụng rất bền.

gian-phoi-thong-minh-sankaku

Với tích hợp cấu tạo là giàn phơi nên chất liệu của giàn được làm từ hợp kim nhôm. Ngoài ra được sử dụng chất liệu inox nên luôn sáng bóng và không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng đem lại tính thẩm mỹ cao. Inox là một chất liệu sáng bóng, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau nhẹ khác hoàn toàn với nhôm thông thường rất dễ bị gỉ, cũ màu làm bẩn quần áo khi phơi.

Trọng tải của giàn phơi thông minh có thể phơi một khối lượng đồ khá lớn rất phù hợp cho những người ở khu chung cư bị hạn chế không gian. Độ bền của giàn cao, thiết kế sang trọng và lịch sự mang tính thẩm mỹ cáo cho không gian nhà bạn.

  1. Cấu tạo đơn giản

Giàn phơi thông minh tại Nam Định thiết kế gồm một bộ tời, một bộ tay, một chia hướng, bốn puli để chịu lực, dây cáp, hai thanh nhôm có đục khuyên treo móc dài từ 2 đến 3m.

  • Dây cáp: dây cáp của giàn được làm bằng dây cáp lụa không gỉ, bền và khá chắc theo thời gian.
  • Thanh phơi: được đúc bằng nhôm có sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện, dài lần lượt 2,2.4 và 3m.
  • Bát che: được thiết kế tĩnh điện.
  • Bộ tời: giàn phơi thông minh có bộ tời được đúc bằng nhôm nguyên khối, trọng tải lớn để có thể chịu được lực từ 40 đến 60kg.
  • Puli: thiết kế puli truyền lực được cố định trên trần nhà để dẫn cáp xuống thanh thông qua hệ thống dòng dọc vận hành một cách êm ái.

Với thiết kế khá gọn nhẹ nên tiết kiệm được điện năng và đảm bảo được không gian gọn gàng tận dụng được đáng kể diện tích cho những căn hộ nhỏ giàn phơi thông minh tại Nam Định là lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn.

Top 6 sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy tại thành phố Nam Định

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay