Thị trường đang ưa chuộng bộ giàn phơi quần áo nào nhất

Thị trường đang ưa chuộng bộ giàn phơi quần áo nào nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau, đa dạng cả về kiểu dáng và kích thước, chất liệu sử dụng, tải trọng tối ưu cũng khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn một bộ giàn phơi tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nói đến bộ giàn phơi được tiêu thụ với số lượng lớn tại thị trường Việt Nam thời gian vừa qua có lẽ phải kể đến giàn phơi thông minh gắn trần. Bộ giàn phơi này là tập hợp của hầu hết các ưu điểm hiện thấy của tất cả các loại giàn phơi. Từ cơ chế lắp đặt tương đồng, cách thức sử dụng không có nhiều khác biệt, đặc biệt vô cùng tiết kiệm diện tích sử dụng, quần áo nhanh khô và có tải trọng tương đối lớn phù hợp với đại đa số các hộ gia đình có từ 2 – 3 thế hệ sinh sống.

Giàn phơi thông minh gắn trần được vít cố định vào trần bê tông có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống bằng tay quay cho vừa tầm với của cả trẻ nhỏ, bạn có thể mắc quần áo trực tiếp vào móc định vị đối với giàn phơi inox, hoặc treo quần áo vào móc nhựa móc vào lỗ khoen định vị với giàn phơi bằng hợp kim nhôm. 

gian-phoi-do-quang-cao

Tất cả đều được cố định vị trí treo đồ tạo không gian riêng cho từng bộ đồ, quần áo không bị dồn lại tại một điểm, không bị xô dịch do gió lớn, mưa bão, và tất nhiên khi đó đồ đạc của gia đình bạn sẽ nhanh khô hơn sẵn sàng cho việc sử dụng.

Nói đến giàn phơi thông minh được ưa chuộng trên thị trường không thể không kể tới giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, bởi loại giàn phơi này có một đặc điểm vô cùng thông minh và tiện lợi mà các mẫu giàn phơi khác không có được. Bạn có thể dễ dàng điều khiển nâng hạ giàn phơi chỉ với một nút bấm, bé con của bạn cũng có thể dễ dàng phụ mẹ phơi đồ.

gian-phoi-dien

Giàn phơi điều khiển từ xa

Đặc biệt, bộ giàn phơi này có gắn thêm hệ thống đèn sưởi và quạt thông gió, hoạt động theo điều khiển của người dùng, hiệu quả khi sử dụng với kiểu thời tiết mưa dầm ẩm ướt kéo dài. Việc làm khô quần áo của bạn nhanh chóng giúp bạn tránh khỏi nỗi lo về ẩm mốc, hay phát sinh các loại vi khuẩn có hại trên quần áo, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và người thân.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay