Giàn phơi đồ thông minh Lock & Lock

Giàn phơi đồ thông minh Lock & Lock

Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh Lock & Lock phơi đồ đa năng

Một trong những công việc tốn nhiều thời gian của các bà nội trợ là công việc giặt giũ phơi phóng hàng ngày. Sự phát triển của máy giặt đã góp phần làm giúp tiết kiệm khá nhiều công sức cho chị em, tuy nhiên cùng với quá trình đô thị hóa khi mà diện tích sinh hoạt bị thu hẹp thì việc phơi quần áo ở đâu, quần áo lâu khô và không đảm bảo sức khỏe luôn là vấn đề đau đầu đối với các bà nội trợ.

Với giàn phơi đồ thông minh Lock & Lock mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng, bạn sẽ không cần sử dụng những loại dây phơi truyền thống mất thẩm mỹ mà hiệu quả mang lại vẫn rất cao. Là sản phẩm giàn phơi đồ thông minh  rất được người tiêu dùng ưa chuộng, do công ty Lock & Lock Việt Nam sản xuất và được phân phối rộng rãi trên thị trường.

Giàn phơi đồ thông minh Lock & Lock nhiều tầng

Giàn phơi thông minh Lock & Lock, được sản xuất từ inox chân đứng làm từ nhựa ABS có thiết kế bánh xe đẩy giúp di chuyển dễ dàng đến địa điểm phơi thích hợp. Giàn phơi được thiết kế thành 3 tầng với 24 thanh phơi, có khả năng thay đổi góc độ linh hoạt thuận lợi cho phơi các đồ dùng nặng như chăn, chiếu,…

Các mối nối nhựa giúp tháo lắp dễ dàng khi cần, bạn có thể xếp gọn các thanh phơi để tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho công tác bảo quản. Khả năng tải trọng của giàn phơi đồ lock & lock khoảng 30kg, bên cạnh đó là 2 móc phụ hai bên khung phơi giúp tăng số lượng đồ phơi. Thiết kế thông minh nên bạn có thể tận dụng giàn phơi như một móc treo quần áo khô giúp tăng tính thẩm mỹ, các thanh phơi chắc chắn chống gỉ nên bạn không cần lo lắng quần áo bị dính hoen gỉ như khi sử dụng các loại dây phơi bằng sắt truyền thống.

gian-phoi-thong-minh-3-tang-6-gian-inox-wizhome-han-quoc-1m4G3-8217d3_simg_d0daf0_800x1200_max

Giàn phơi đồ thông minh Lock & Lock có xuất xứ Hàn Quốc là sản phẩm giàn phơi thông minh wizhome được phân phối rộng rãi tại các đại lý trên toàn quốc, giá của sản phẩm này khoảng 1 triệu đồng/bộ. Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh Lock & Lock: dàn đều quần áo khi phơi, tránh sử dụng giàn phơi khi có gió quá lớn, khi không sử dụng bạn nên cất giàn phơi tránh các ảnh hưởng xấu của thời tiết, không để trẻ nhỏ đu lên giàn phơi dễ làm cong vênh hay gẫy thanh phơi. 

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm giàn phơi quần áo ngoài trời như giá phơi 2 nhánh, giàn phơi thông minh wizhome, giàn phơi tự động

Chia sẻ

Comment (1)

  • Hưng Nguyễn Trả lời

    Tui ở Đà Lạt muốn mua cái giá tro này có thể mua được không bạn ?

    21/11/2016 vào lúc 14:55

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay