Khác biệt giữa giàn phơi quay tay và giàn phơi điều khiển từ xa

Khác biệt giữa giàn phơi quay tay và giàn phơi điều khiển từ xa

Mỗi mẫu giàn phơi sẽ có một ưu điểm khác nhau mang tới cho người sử dụng sự thuận tiện cũng như phù hợp với nhu cầu từng gia đình. Đối với giàn phơi điều khiển từ xa thì không chỉ có được những tính năng ưu việt của những mẫu giàn phơi khác, nó còn được trang bị bộ chíp hiện đại giúp bạn vận hành toàn bộ hệ thống giàn phơi chỉ qua những nút bấm, đơn giản và tiện dụng.

Đặc biệt hơn khi giàn phơi điều khiển từ xa được trang bị thêm hệ thống quạt gió và đèn sưởi giúp làm khô quần áo nhanh chóng mà không phụ thuộc vào thời tiết, cong gì tuyệt vời hơn khi sở hữu mẫu giàn phơi này vào mùa mưa hay ẩm nồm?

gian-phoi-dien

Trước đây, thị trường chỉ có giàn phơi tay quay, đôi khi chưa thực sự đáp ứng được những kỳ vọng của người tiêu dùng, bởi khi phơi quần áo bạn phải dùng tay quay nâng lên hạ xuống thành phơi, chưa kể việc điều chỉnh thanh phơi cho hợp với hướng nắng, hướng gió trong quá trình phơi cũng đòi hỏi sự quan sát và trực tiếp nâng hạ thanh phơi, mùa mưa đến quần áo cũng vẫn bị ùn ứ do thiếu nắng không thể làm khô quần áo.

Để giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn giàn phơi, chúng tôi đưa ra một số điểm so sánh hai loại giàn phơi như sau:

Về thiết kếGiàn phơi tay quay được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cho sử dụng, tiết kiệm diện tích. Ở điểm này, giàn phơi điều khiển từ xa cũng có được những thiết kế tương tự, rất tinh tế, đẹp mắt, và đặc biệt được mạ màu vàng kim sang trọng.

Về vận hành:  Giàn phơi tay quay sử dụng bộ tời với tay quay để vận hành giàn phơi, bạn phải thực hiện quay bộ tời cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng lê, hạ xuống thanh phơi khi phơi đồ. Giàn phơi điều khiển từ xa thì bạn chỉ việc dùng remote và thao tác bấm nút bấm khi có nhu cầu sử dụng, và mọi thứ đã sẵn sàng để bạn phơi đồ.

Chức năng sưởi: Giàn phơi tay quay không được thiết kế với chức năng này, việc phơi quần áo phụ thuộc vào năng gió tự nhiên để làm khô. Giàn phơi điều khiển từ xa có thể bật sưởi hoặc quạt gió giúp quần áo mau khô hơn, bạn có thể nhanh chóng sử dụng bộ đồ yêu thích ngay sau khi vừa giặt xong.

Chi phí: Giàn phơi điều khiển từ xa có mức chi phí cao hơn gấp hai – gấp ba lần so với giàn phơi quần áo giá rẻ thông thường, do đó, tùy vào điều kiện và nhu cầu gia đình, bạn nên cân nhắc mua loại giàn phơi phù hợp.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay