Giàn phơi xếp thông minh tại Hà Nội

Giàn phơi xếp thông minh tại Hà Nội

Giàn phơi quần áo thông minh đang là một trong những vật dụng được nhiều người lựa chọn. Không chỉ mang đến giá trị sử dụng tốt mà giàn phơi còn bền đẹp qua nhiều thời gian sử dụng và có nhiều ưu điểm vượt trội so với giàn phơi truyền thống. Tuy nhiên để chọn mua được giàn phơi thông minh tại Hà Nội chất lượng thì bạn cần.

  1. Giàn phơi xếp thông minh tại Hà Nội được cấu tạo gọn nhẹ vô cùng.

bo-gian-phoi-xep

Với nhôm đúc nguyên khối giàn có thể chịu sức phơi rất lớn trên Giàn phơi thông minh tại Hà Nội với thiết kế vô cùng đơn giản bao gồm 2 hoặc 3 cơ cấu và 3 thanh phơi nhôm đúc nguyên khối nên khá gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích, bạn có thể điều khiển độ rộng hẹp để phơi đồ tùy theo sở thích. Đặc biệt với cấu tạo đơn giản và khá nhiều công năng đặc biệt, làm hài lòng bất cứ ai sử dụng.

  1. Những lợi ích mà giàn phơi xếp  thông minh đem lại.

  • Với những ưu thế và tính năng nổi trội hơn so với giàn phơi truyền thống giàn phơi thông minh tại Hà Nội có thể tùy chỉnh độ cao khi phơi và lắp đặt được ở mọi không gian trong nhà để có thể phơi quần áo.
  • Có thể tiết kiệm tối đa không gian phơi đồ khi sử dụng giàn phơi thông minh tại Hà Nội vì giàn phơi được thiết kế khá nhỏ gọn.
  • Trọng tải của giàn phơi thông minh có thể phơi một khối lượng đồ khá lớn nhờ đúc nguyên khối của inox rất phù hợp cho những người ở khu chung cư bị hạn chế.
  • Độ bền của giàn cao, thiết kế sang trọng và lịch sự mang tính thẩm mỹ cáo cho không gian nhà bạn.
  • Giàn phơi có thể lắp đặt ở mọi địa hình như ban công, trần nhà.Thanh phơi được thiết kế có các lỗ gài mắc để tránh gió thổi làm bay quần áo.
  • Ngoài ra được sử dụng chất liệu inox nên luôn sáng bóng và không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng đem lại tính thẩm mỹ cao. Bởi inox được biết đến là một chất liệu sáng bóng, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau nhẹ khác hoàn toàn với nhôm thông thường rất dễ bị gỉ, cũ màu làm bẩn quần áo khi phơi.

Cũng giống như các giàn phơi thông minh khác giàn phơi thông minh tại Hà Nội tiết kiệm diện tích phơi phóng cho gia đình, tận dụng tối ưu diện tích cũng như tiếp xúc với nắng gió, tiết kiệm thời gian phơi đồ cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đồ bị rớt chính vì thế hãy mua cho mình một giàn phơi thông minh tại Hà nội để tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Top 3 bộ giàn phơi xếp ngang bán chạy nhất tại thủ đô Hà Nội

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay