Vi khuẩn tấn công quần áo ư? Chuyện nhỏ với giàn phơi thông minh!

Vi khuẩn tấn công quần áo ư? Chuyện nhỏ với giàn phơi thông minh!

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng trong đời sống vô cùng cao, được đa số các hộ gia đình yêu thích sử dụng bởi những tiện lợi không ngờ nó mang tới cho đời sống hàng

Giàn phơi thông minh không chỉ giải quyết vấn đề về không gian phoi đồ, mang tới sự thuận tiện, nhanh chóng cho quá trình phơi quần áo, giữ quần áo ở khoảng cách hợp lý, nhanh khô hơn, sạch hơn và thậm chí có thể loại bỏ phần lớn các vi khuẩn tấn công quần áo của gia đình bạn.

Mùa đông và đầu xuân là một trong những loại hình thời tiết rất tệ đối với việc phơi khô quần áo cho gia đình. Độ ẩm trong không khí cao, nắng yếu, mưa phùn, nồm ẩm là những nguyên nhân chính khiến quần áo của bạn luôn trong tình trạng ẩm thấp, và đó chính là điều kiện thuận lợi nhất, thích hợp nhất cho sự sinh sôi nảy nở của những vi khuẩn có hại. Việc con bạn bỗng dưng bị sốt cao có thể nguyên nhân chính từ những bộ quần áo mặc đã bị nhiễm vi khuẩn gây hại.

gian-phoi-dien

Đối với hộ gia đình có ban công nhỏ hẹp, điểm phơi đồ không thông thoáng, yếm nắng sẽ rất khó để có thể phơi nhiều quần áo, đặc biệt là khó để phơi cho quần áo nhanh khô, sau nhiều ngày ẩm thấp thì đây chính là điều kiện để nảy sinh vi khuẩn gây các bệnh về da liễu cũng như dị ứng đối với trẻ.

Trong trường hợp như vậy thì giàn phơi thông minh xuất hiện thực sự trở thành lựa chọn tin cậy, một phương án thay thế hoàn hảo cho việc phơi đồ cũng như đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Số lượng quần áo của gia đình không còn là vấn đề nan giải khi sử dụng giàn phơi thông minh. Bạn có thể phơi đồ cho cả nhà với khối lượng lên tới 30 – 60kg thật đơn giản và nhẹ nhàng, quần áo nhanh khô bởi được phơi đón nắng, đón gió với chiều cao thích hợp nhất.

Chưa kể, một số giàn phơi thông minh điên tử có hệ thống quạt gió, đèn sưởi cho những ngày mưa rét, ẩm thấp. Khi quần áo nhanh khô hơn, tức là bạn đã giải quyết được mối lo ngại về việc phát sinh vi khuẩn gây hại cho cả gia đình, việc sắm giàn phơi thông minh lúc này không chỉ tiện lợi cho việc giặt giũ của bạn, còn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình nữa, quả là nhất cử lưỡng tiện!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *