Tại sao ai cũng ưa dùng giàn phơi thông minh từ hợp kim nhôm?

Tại sao ai cũng ưa dùng giàn phơi thông minh từ hợp kim nhôm?

Như chúng tôi đã nói trong nhiều bài trước, nguyên liệu được sử dụng để sản xuất giàn phơi thông minh thường được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox. Đặc biệt, hợp kim nhôm ở đây chính là loại nguyên liệu được sử dụng để làm thân máy bay, có khả năng chịu lực tuyệt vời, bộ bền đẹp thách thức thời tiết.

Giàn phơi thông minh được làm từ hợp kim nhôm rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi một số đặc tính tuyệt vời như:

Độ bền, không han gỉ Nói về độ bền chắc khó có vật liệu sử dụng làm giàn phơi nào có thể bền bằng hợp kim nhôm, chất liệu này cũng không hề bị han gỉ dù bạn có phơi ngoài mưa cả tháng trời. Thậm chí dây cáp đi kèm với bộ giàn phơi hợp kim nhôm cũng là loại dây cáo đặc biệt bền, chịu lực cao, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tuổi thọ, tính chịu lực cũng như bền đẹp của bộ giàn phơi này.

thanh-gian-phoi-666

Chi phí rẻ

 Giàn phơi hợp kim nhôm có giá thành thấp hơn cả giàn phơi bằng chất liệu inox, cộng với độ bền tuyệt vời, các tính năng tương đồng, khả năng chịu lực tốt nên luôn rất được khách hàng ưa chuộng.

Tải trọng lớn

Tải trọng của giàn phơi hợp kim nhôm từ khoảng 30 – 40kg, bạn có thể khơi cả tủ đồ của gia đình, chăn ga gối đệm cũng như quần áo mùa đông mà không lo các vấn đề cong, vênh, gãy giàn phơi như đối với giàn phơi truyền thống

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Giàn phơi hợp kim nhôm tuyệt đối không gỉ sét do đó luôn có được độ sáng bóng nhất định và bền đẹp như mới, chỉ cần bạn định kỳ vệ sinh cho giàn phơi, tránh các điểm nối dễ tích tụ bụi bẩn để lâu ngày sẽ bám chặt vào giàn phơi, gây mất thẩm mỹ. Với những lý do hoàn toàn thuyết phục như trên, chắc hẳn bạn cũng đang nóng lòng sở hữu cho mình một bộ giàn phơi thông minh bằng chất liệu hợp kim nhôm!

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay