Giàn phơi quần áo hợp kim nhôm

Giàn phơi quần áo hợp kim nhôm

 

Hợp kim nhôm là một trong những phát minh tuyệt với của nhân loại, từ một kim loại nhẹ và yếu, khi kết hợp với các phi kim loại khác đã cho ra một hợp chất tuyệt vời, có khả năng chịu lực cao, không giả sét, không bị mài mòn, hợp kim nhôm còn là vật liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo máy bay bởi những ưu điểm tuyệt vời của loại vật liệu này.

Giàn phơi thông minh hợp kim nhôm do đó có khả năng chịu lực cao, không gỉ sét, không nhiễm từ, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của giàn phơi thông minh mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Được thiết kế và sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn của Châu Âu, nhưng giá thành lại phù hợp với túi tiền người Việt với chế độ bảo hành lên tới 24 tháng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm Giàn phơi thông minh hợp kim nhôm của Phú Cường

gian-phoi-thong-minh-39

Bộ giàn phơi thông minh bằng hợp kim nhôm sẽ bao gồm:

– Thanh phơi: làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, thường sẽ có dạng ống với độ dày tiêu chuẩn 0.5mm, đường kính 27mm, chiều dài sẽ tùy thuộc vào từng bộ giàn phơi và nhu cầu người sử dụng với các mức 1.5m, 2., 2.5m và 3m, bạn cũng có thể đặt hàng riêng về độ dài của thanh phơi tùy theo nhu cầu sử dụng. Giàn phơi thường có sức tải tối đa lên tới 50kg, trong đó 25kg/ mỗi thanh phơi.

Vì làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên hoàn toàn không gỉ sét, bất chấp mọi loại thời tiết vẫn luôn bền đẹp. Thanh phơi được thiết kế các lỗ khoen định vị để bạn treo mắc áo cố định, dàn đều tải trọng một cách hợp lý để thanh phơi đặt tuổi thọ tối đa trong sử dụng.

– Khoen định vị: Được thiết kế rời, có thể tháo lắp và điều chỉnh vị trí cho phù hợp trong quá trình sử dụng của bạn. Tuy nhiên, khoen định vị nên được sắp xếp vị trí đều nhau để tải trọng trải đều trên toàn thanh phơi, từ đó bảo vệ, tăng tuổi thọ thanh phơi của bạn. Khoen định vị được tạo ra với mục đích giữ cố định khoảng cách giữa các bộ đồ, cố định móc phơi không bị xê dịch, giúp cho việc phơi quần áo nhanh khô hơn, khó bay đồ hơn.

– Dây cáp: Có hai loại dây cáp treo và dây cáp cuộn trong bộ tời, hệ thống dây cáp để nâng lên hạ xuống thanh phơi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và đón nắng một cách hiệu quả nhất. Dây cáp thường được làm bằng chất liệu lụa chịu lực hoặc thép không gỉ với độ bền cao.

– Bộ tời bao gồm 4 buli, với buli kép dẫn vào tay quay, khi hoạt động sẽ giúp cho giàn phơi có thể chuyện động một cách trơn tru, nhẹ nhàng, và cực kỳ thoải mái với người dùng.

Tùy vào nhu cầu của gia đình, bạn có thể lựa chọn bộ giàn phơi hợp kim nhôm như ý với các tải trọng, chiều dài thanh phơi khác nhau để phù hợp với ban công gia đình.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *