Giàn phơi quần áo kẹp bằng inox

Giàn phơi quần áo kẹp bằng inox

Giàn phơi quần áo kẹp bằng inox bền đẹp

Nhà bạn có trẻ em hoặc bạn có rất nhiều những món đồ bằng vải thuộc dạng mini, vậy thì việc dùng một móc giàn phơi quần áo kẹp bằng inox để phơi chúng quả thật tiện lợi.

Gia đình bạn có một diện tích khá nhỏ, đồng thời cũng không cần thiết dùng giàn phơi lớn, đặc biệt nếu như bạn có em bé, như vậy chắc chắn gia đình có rất nhiều đồ trẻ sơ sinh, tất, tã trẻ em, những chiếc váy nhỏ xinh của bé. Những món đồ bằng vải nhỏ nhắn ấy nếu phơi chúng trên những giàn phơi lớn thì quả là chiếm diện tích quá, bạn cũng chẳng thể có chỗ phơi quần áo người lớn. giàn phơi quần áo có kẹp bằng inox bắt đầu phát huy tác dụng bấy giờ

Cấu tạo móc phơi quần áo kẹp inox

Cùng có tác dụng treo và phơi quần áo, tuy nhiên loại giàn phơi quần áo có kẹp inox lại không cần phải gắn hay treo trên tường nhà, khi sử dụng bạn chỉ cần móc hoặc treo chúng lên dây phơi hoặc giàn phơi cố định, cũng nhờ vậy cấu tạo loại giàn phơi quần áo này khá đơn giản.

Có thể gọi loại giàn phơi inox này với cái tên “Móc song móc” . Sở dĩ được gọi như vậy là bởi vì khi sử dụng chúng được treo trên những thanh xà ngang hoặc giàn phơi cố định khác , đồ được hong khô sẽ kẹp trên nhưng chiếc móc nhỏ inox. Những chiếc móc inox chống gỉ sét này được gắn trên những vòng tròn có đường kính đủ lớn để áo quần không áp sát mỗi khi được hong khô.

Sử dụng giàn phơi quần áo có kẹp inox

Bộ kẹp inox sáng bóng chống oxy hóa Rất đơn giản, bạn không phải chuẩn bị móc treo hay những vật dụng hỗ trợ rườm rà khác. Công việc đơn giản và duy nhất chính là chuẩn bị những đồ phơi và kẹp chúng trên những chiếc kẹp inox nhỏ gọn.

gian-phoi-quan-ao-kep-inox-dep

Giàn phơi quần áo kẹp inox

Với giàn phơi quần áo kiểu kẹp bạn có thể treo chúng tại bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà mình có thanh xà ngang hoặc dây treo cố định, thậm chí có thể móc ngay cả trên những thanh phơi của giàn phơi cố định, giàn phơi thông mình

Lưu ý khi sử dụng sẩn phẩm giàn phơi quần áo kẹp bằng inox

Không nên kẹp quá nhiều đồ phơi, bởi chúng sẽ lâu khô do đường kính vòng phơi khá nhỏ. Bạn cũng không nên treo những quần áo quá lớn. Những chiếc móc inox được chúng tôi gia cố rất chắc chắn, với sản phẩm giàn phơi quần áo kẹp inox tin chắc trong không gian gia đình bạn sẽ thật gọn gàng.

Chia sẻ

Comments (3)

 • Nguyen Anh Minh Trả lời

  nhà mình cũng đang dùng giàn phơi inox

  10/01/2017 vào lúc 19:47
 • Tran Tuan Long Trả lời

  dùng inox không bị rỉ sét

  17/01/2017 vào lúc 02:49
 • Thanh Tung Trả lời

  đồ inox sáng bóng đẹp mãi cùng thời gian

  30/03/2017 vào lúc 11:06

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay