Giàn phơi thông minh Vũng Tàu

Giàn phơi thông minh Vũng Tàu

Giàn phơi thông minh Vũng Tàu bền đẹp

Giàn phơi thông minh  xuất hiện ở nước ta đã gần 1 thập kỷ và ngày càng chứng tỏ tính chất ưu việt của nó. Vật dụng này không những khiến chúng ta tiết kiệm được diện tích ở, mà còn khiến cho ngôi nhà và cả cuộc sống của chúng ta trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Vì vậy, thành phố nào, dù lớn hay nhỏ cũng đều có thị trường Giàn phơi thông minh của riêng mình.

12246977_950953474983549_6886327273792584600_n (1)

Và thành phố Vũng tàu cũng như vậy. Giàn phơi Thông minh Vũng tàu cũng đa dạng và do nhiều cơ sở cung cấp. Sau đây chúng tôi chỉ xin giới thiệu một số cơ sở tiêu biểu.

1. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Phú Cường

Công ty sản xuất và cung cấp Giàn phơi Thông minh tại Vũng Tàu và hệ thống gồm các đại lý tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Sản phẩm của Công ty được sản xuất theo công nghệ Nhật bản, nhưng lại có phong cách châu Âu. Hiện nay, trong danh mục bán hàng của Công ty có 2 loại Giàn phơi thông minh là dàn phơi gắn tường (các thanh phơi liên kết với nhau bằng tay xếp và được gắn chặt vào tường) và giàn phơi thông minh quay tay ( giàn phơi có các thanh phơi lên xuống nhờ bộ tời và hệ thống dây cáp).

Giá của giàn phơi tại đây dao động từ trên 1 triệu tới 2,5 triệu. Sản phẩm được bảo hành 1năm đối với loại gắn tường và 2 năm đối với loại quay tay. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và được đóng gói theo quy chuẩn trong hộp carton.

2. Công ty TNHH SX, TM, DV Hai Thi

Giàn phơi Thông minh Vũng tàu của Công ty bao gồm cả sản phẩm nội địa và hàng nhập khẩu. Tại đây hiện có 3 loại GP : Gắn tường, quay tay và điều khiển từ xa. GP gắn tường chỉ có giá dưới 1 triệu, loại quay tay từ hơn 1 triệu đến hơn 2 triệu. Riêng sản phẩm điều khiển từ xa nhập khẩu Đài Loan có giá trên 8 triệu đồng. Có một số sản phẩm giảm giá nhưng chỉ áp dụng riêng cho khách hàng tại Vũng Tàu. Ngoài việc sản xuất và cung cấp Giàn phơi Thông minh Vũng Tàu, Công ty Hai Thi còn cung cấp dich vụ bảo trì và sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh.

3. Công ty TNHH TMDV Đại Kim

Trong danh mục Giàn phơi thông minh của Đại Kim, ngoài 3 loại : Gắn tường , quay tay và Điều khiển từ xa, còn có một loại đặc biệt là : Dây phơi nhà tắm thông minh làm bằng dây dù chất lượng cao. Sản phẩm này thích hợp cho mọi loại khách sạn, nhà nghỉ.Giá của các loại giàn phơi cũng không khác nhiều với các SP của 2 công ty trên.

Ngoài ra, Giàn phơi Thông minh Vũng Tàu còn được phân phối tại các trang web sau : gianphoithongminh.com gianphoiquanao.com.vn

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay