Lắp giàn phơi quần áo thông minh trên trần thạch cao và bê tông

Lắp giàn phơi quần áo thông minh trên trần thạch cao và bê tông

Giàn phơi thông minh đã trở nên quen thuộc và gắn bó với nhiều gia đình bởi những ưu điểm tuyệt vời trong việc phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô và sạch đẹp hơn. Việc lắp đặt giàn phơi thông minh không phải là điều bạn cần quá quan tâm, nhưng nếu bạn nắm bắt được các bước cơ bản thì bạn có thể xác định xem người thợ lắp đặt có chính xác không, chắc chắn và đảm bảo hoạt động giàn phơi của gia đình luôn vận hành tốt hay không?

gian-phoi-do-quang-cao

Không phải thợ lắp đặt nào cũng có tay nghề cao và thao tác nhuần nhuyễn, đôi khi bạn gặp phải những thợ mới vào nghề còn nhiều lúng túng, bỡ ngỡ và thậm chí là mắc một số sai sót nhỏ, việc quan sát theo các bước kỹ thuật cơ bản là cần thiết để bạn có thể nhắc nhở kịp thời khi gắn giàn phơi vào trần thạch cao hoặc bê tông của gia đình.

Trần thạch cao và trần bê tông là hai loại trần cơ sở đối với việc lắp đạt giàn phơi, tất nhiên việc lắp đặt không quá phức tạp, nhưng đôi khi vì vội vàng mà có thể xảy ra sơ suất. Với Phú Cường , trước khi lắp đặt giàn phơi, chúng tôi luôn ghé thăm tận nhà khách hàng, ước lượng khoảng cách, vị trí lắp đặt sao cho thuận tiện, thông thoáng nhất.

Đối với trần thạch cao, do đặc điểm là dòng trần thẩm mỹ, nhưng khả năng chịu lực yếu, dễ bong chóc khi có tác động mạnh bên ngoài, nên người thợ lắp đặt không được bắt vịt trực tiếp lên trần, mà phải thực hiện gia cố thanh sắt tại các cạnh trần chắc chắn để từ đó lấy cơ sở lắp bộ tời và thanh phơi. Khi gia cố thanh sắt tại những điểm chịu lực tốt, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi phơi đồ sẽ không ảnh hưởng tới bề mặt lớp thạch cao, tải trọng giàn phơi cũng đảm bảo sử dụng đúng công năng theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

gian-chuong

Đối với trần bê tông, do loại trần này hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về bộ cứng, chắc chắn, nên thợ kỹ thuật hoàn toàn có thể bán trực tiếp ốc vít vào trần, bắt buli và thực hiện các thao tác tiếp theo.

Việc thực hiện lắp đặt giàn phơi không khó, nếu gia đình bạn có ban công ốp thạch cao thì lưu ý nhắc nhở thợ kỹ thuật bắt thanh sắt gia cố để không ảnh hưởng tới trần, tăng khả năng chịu lực cho bộ giàn phơi.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *