Móc treo quần áo

Móc treo quần áo

Móc treo quần áo chuyên dùng cho shop thời trang và gia đình.

Móc treo quần áo có 3 loại chính là móc nhựa, móc gỗ và móc inox, trong đó móc nhựa và móc gỗ ngày càng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt trong các shop thời trang bởi tính tiện dụng, thẩm mỹ và giá cả cạnh tranh hơn.

Móc Áo Gỗ Giá Tốt Hàng Đẹp Mẫu Mới Năm 2019

Móc áo gỗ : móc gỗ thường được sản xuất từ gỗ thông tự nhiên, đầu móc mạ crom, qua các quy trình xử lý công nghiệp và sơn chống xước, vừa có độ bền chắc, không mối mọt, rỉ sét, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bền, đẹp, sang trọng chính là ưu điểm lớn nhất của mắc gỗ, đấy chính là lý do móc gỗ thường được sử dụng trong các shop thời trang bán hàng cao cấp, khách sạn và gia đình. Tuy nhiên, giá móc gỗ thưởng cao hơn hẳn so với móc nhựa, nên các shop thời trang mới mở cần số lượng lớn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư mua loại móc này.

Móc treo quần áo INOX chất lượng cao cấp.  Chất liệu cứng cáp chắc chắn‎.

Móc áo inox : Móc áo inox có ưu điểm là độ bền cao nhưng tính thẩm mỹ thấp và giá thành gần tương đương với móc gỗ nên ngày càng ít được sử dụng trong các shop quần áo.

Móc treo quần áo bằng nhựa giá rẻ.

Móc áo nhựa : mắc nhựa có thể được dùng trong hầu hết các ứng dụng thông thường, phù hợp để treo quần áo trong shop thời trang, tủ đồ và ngay cả treo quần áo để phơi ngoài trời (móc gỗ không nên dùng ngoài trời). Ưu điểm lớn nhất của móc nhựa chính là tính linh hoạt, dễ sử dụng và giá rất rẻ so với các loại móc khác. Vì vậy móc nhựa được dùng nhiều trong gia đình và những shop thời trang bán hàng bình dân.
Móc kẹp quần : Móc kẹp quần (gồm cả móc kẹp nhựa và móc kẹp gỗ) chủ yếu sử dụng cho quần âu (kẹp gỗ), quần jean, quần short, chân váy, đồ lót, đồ bơi. Không nên sử dụng kẹp quần cho các sản phẩm quần áo quá nặng và đồ bằng len.

Chuyên Sỉ Lẻ Móc Treo Quần Áo | Cho Shop Thời Trang & Gia Đình‎

GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH - LẮP ĐẶT CĂN HỘ CHUNG CƯ NHÀ PHỐ

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay