Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi niềm tin của người tiêu dùng 

Có rất nhiều các loại giàn phơi thông minh khác nhau, tuy nhiên để khẳng định được chất lượng tối đa trong người dùng không phải một nhà cung cấp nào cũng có thể đảm bảo. Khi chọn mua sản phẩm giàn phơi quần áo duy lợi bạn được bảo hành cả chất lượng và niềm tin.

Mang tới giá trị chất lượng cho người dùng Mỗi sản phẩm giàn phơi duy lợi được cung cấp ra thị trường đều đảm bảo các tiêu chuẩn hàng hóa cũng như quy định nghiêm ngặt đã đăng ký với cơ quan chính quyền. Bởi vậy dù bạn chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi bạn cũng sẽ sẽ yên tâm về chất lượng vận hành.

Nếu như bạn vẫn lo lắng về sản phẩm , chúng tôi sẽ cho bạn vận hành và dùng thử sản phẩm tại cửa hàng, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình sử dụng.

Khi mua sản phẩm giàn phơi quần áo duy lợi bạn sẽ được cấp một thẻ bảo hành chất lượng sản phẩm, tại một thời điểm bất kỳ nếu sản phẩm của chúng tôi có lỗi từ phía nhà sản xuất , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được bảo trì và sửa chữa chu đáo

Phiếu bảo hành có đóng dấu mọc của công ty Duy Lợi

Có khi nào bạn mua một sản phẩm bất kỳ mà mong muốn hàng hóa được bảo hành ? Đúng là như thế, và nếu người bán chưa thể cung cấp thẻ bảo hành được cho bạn thì khó ai có thể khẳng định sản phẩm đó là tốt. Tuy nhiên khi đến với giàn phơi quần áo duy lợi bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chọn giàn phơi sao cho phù hợp nhất với không gian nhà mình. Chỉ cần bạn cung cấp vị trí lắp đặt giàn phơi và diện tích nơi lắp đặt chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn nên chọn loại giàn phơi quần áo nào tiện lợi nhất mà lại đẹp trong căn nhà mình.

Những loại giàn phơi quần áo Duy Lợi thông minh bền đẹp

Có rất nhiều loại giàn phơi quần áo mang thương hiệu Duy Lợi với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng qua nhiều năm nghiên cứu khách hàng của chúng tôi, người dùng thường ưu chuộng 2 loại giàn phơi quần áo Duy Lợi :

Giá phơi phơi đồ thông minh hai nhánh Duy Lợi

Giá phơi đồ thông minh Inox 2 nhánh (gồm có: giá phơi đồ thông minh Inox 2 nhánh đựng trong túi xách và quà tặng 5 móc phơi đồ)

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH SX DUY LỢI với các thông số kỹ thuật :

Sào phơi  2 nhánh

Chất liệu inox

Cân nặng 6kg

Sức tải :30kg

Khi sử dụng giá phơi hai nhánh có kích thước

Dài 1.05 = m rộng = 0.62 m. Cao = 1.55 m. 

Kích thước giá phơi hai nhanh khi không sử dụng

Dài 1.1 = m rộng = 0.2 m. Cao = 0.2 m. 

(386x264)_crop__MG_6808

Sản phẩm giá phơi đồ thông minh 2 nhánh được công ty TNHH SX DUY LỢI  bán với giá : 699.000đ/bộ

Giàn phơi xếp ngang gắn tường thông minh Duy Lợi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi xếp gắn tường là sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Duy Lợi. Dòng sản phẩm cao cấp được công ty Duy Lợi nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan

Giàn phơi xếp Duy Lợi rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần kéo ra hoặc đẩy vào những thanh phơi để treo móc áo quần, chất liệu cấu tạo bộ sản phẩm được làm từ inox sáng bóng mà không lo gỉ sét.

Có thể cho rằng giàn phơi xếp thông minh. là loại giàn phơi được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam hiện nay , bởi chúng không chỉ có nhiều tính năng hữu ích mà còn tiết kiệm diện tích, dễ dàng sử dụng và đặc biệt phù hợp với mức thu nhập người dân Việt Nam.

gian-phoi-xep-ngang-thanh-inox

Một bộ giàn phơi xếp Duy Lợi có Hai tay Dua 3 thanh phơi mỗi thanh dài 2m.

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat hỗ trợ
Chat ngay